Bảo hiểm du lịch quốc tế giá rẻ hợp lệ xin Visa toàn cầu

BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ của Bảo Minh bảo vệ toàn diện cho người xuất phát từ Việt Nam đi Du lịch, du học hoặc công tác quốc tế trên phạm vi toàn cầu. Sản phẩm đáp ứng yêu cầu của Đại sứ các nước tại Việt Nam để hoàn thiện thủ tục xin cấp VISA với phí bảo hiểm thấp nhất trên thị trường.

1. Bảo hiểm du lịch quốc tế là gì?

Bảo hiểm du lịch quốc tế là sản phẩm bảo hiểm cho những rủi ro có thể phát sinh cho những người xuất cảnh từ Việt Nam đi quốc tế. Các rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra từ các trường hợp ốm bệnh, tai nạn làm phát sinh chi phí điều trị ở nước ngoài. Khách du lịch có thể sẽ tốn kém một khoản tài chính lớn để điều trị ở nước ngoài do chi phí y tế ở nước ngoài thường đắt đỏ, đắt gấp nhiều lần chi phí thực tế phát sinh tại Việt Nam. Ngoài rủi ro về sức khỏe do ốm bệnh và tai nạn, khách du lịch quốc tế cũng có thể gặp rất nhiều các rủi ro có thể gây phiền toái và tốn kém tiền bạc ở nước ngoài như mất mát tài sản, hành lý, giấy tờ thông hành, hoãn hoặc hủy chuyến bay, vướng trách nhiệm pháp lý ở nước ngoài….Các rủi ro này sẽ không trở thành gánh nặng tài chính cho khách du lịch nếu đã tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế. Những khoản chi phí phát sinh thực tế để khắc phục hậu quả của rủi ro tại nước ngoài sẽ được bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Minh đền bù với hạn mức chi trả lên tới 3 tỷ đồng. Nếu khách du lịch quốc tế mà không có bảo hiểm du lịch thì người đó sẽ có nguy cơ mất mát tài chính rất lớn để khắc phục hậu quả rủi ro ở nước ngoài, đặc biệt trong trường hợp bị ốm bệnh hoặc tai nạn nghiệm trọng. Số tiền điều trị ở nước ngoài hàng tỷ đồng sẽ là gánh nặng lớn cho bản thân khách du lịch, đồng thời cũng trở thành gánh nặng và áp lực cho Chính phủ của nước sở tại nếu chẳng may họ mất khả năng thanh toán chi phí cho cho các khoản tiền thuộc trách nhiệm của họ.

Xuất phát từ vai trò quan trọng của Bảo hiểm du lịch quốc tế, để đảm bảo an toàn cho khách du lịch quốc tế và ổn định xã hội, nhiều quốc gia đã yêu cầu khách du lịch quốc tế bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế. Tiên phong áp dụng là các quốc gia Châu Âu, khi xét duyệt hồ sơ xin Visa cho các công dân nước ngoài nhập cảnh vào quốc gia của họ, nếu không có bảo hiểm du lịch quốc tế Đại sứ quán sẽ từ chối cấp Visa. Đồng nghĩa với việc công dân nước ngoài không thể nhập cảnh vào Châu Âu nếu thiếu bảo hiểm du lịch quốc tế. Ngày nay, hầu hết các quốc gia trên thế giới đã áp dụng quy định bắt buộc tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế đối với du khách nước ngoài trước khi nhập cảnh vào quốc gia của họ, cho dù với mục đích du lịch, thăm thân, công tác hay thậm chí du học đối với đối tượng là du học sinh.

Như vậy, bảo hiểm du lịch quốc tế vừa là sản phẩm hữu ích để bảo vệ khách du lịch quốc tế, vừa là thủ tục bắt buộc giúp khách du lịch quốc tế có thể hoàn thiện thủ tục xin Visa đi quốc tế trên phạm vi toàn cầu.

2. Nhu cầu tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế hiện nay

Nhu cầu tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế hiện nay là rất cao, trở thành bước chuẩn bị không thể thiếu của khách du lịch quốc tế trước mỗi chuyến đi. Cho dù là đối với các quốc gia không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế thì hầu hết khách du lịch đều tự nguyện tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế để phòng ngừa và bảo vệ rủi ro cho chính mình. Các khách du lịch VIP thường lựa chọn chương trình có quyền lợi cao nhất để bảo vệ tối đa cho bản thân. Các đối tượng khách hàng tham gia cũng ngày càng đa dạng và đông đảo. Người tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế có thể thuộc rất nhiều thành phần và thực hiện chuyến đi với mục đích rất khác nhau như du lịch quốc tế hàng năm tới các quốc gia họ muốn trải nghiệm, khám phá; Những người có người thân định cư ở nước ngoài thực hiện các chuyến du lịch kết hợp thăm thân nước ngoài; Các cán bộ doanh nghiệp quốc doanh và ngoài quốc doanh thực hiện chuyến đi công tác gặp gỡ khách hàng, đối tác ở nước ngoài; Những lao động có nhu cầu lao động ngắn hạn ở nước ngoài; Những học sinh đi du học nước ngoài cũng có thể tham gia theo loại hình bảo hiểm du lịch quốc tế. Tóm lại, bảo hiểm du lịch quốc tế đã trở thành nhu cầu thiết yếu không thể thiếu cho Người Việt Nam và cả người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam, thực hiện các chuyến đi quốc tế với nhiều mục đích đa dạng như các ví dụ vừa nêu

3. Giới thiệu về Bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Minh

Bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Minh là sản bảo hiểm du lịch quốc tế tiên phong ra đời để bảo vệ cho những cá nhân, nhóm cá nhân hoặc gia đình ra nước ngoài du lịch, thăm viếng thân nhân, du học nước ngoài, công tác hoặc tham gia các sự kiện ở nước ngoài. Bảo Minh bồi thường cho các rủi ro sau:

– Tử vong do tai nạn, ốm bệnh. Thương tật toàn bộ vĩnh viện do ốm bệnh tai nạn, thương tật do sử dụng các phương tiện vận tải công cộng. Vận chuyển y tế cấp cứu. Thanh toán chi phí y tế do ốm bệnh, tai nạn xảy ra ở nước ngoài. Chi phí điều trị Nha khoa do tai nạn. Trường hợp rủi ro dẫn đến tử vong, Bảo Minh thanh toán chi phí hồi hương thi hài về nước xuất cảnh.

– Thanh toán các chi phí khác, liên quan đến rủi ro du lịch như chi phí hồi hương trẻ em, hỗ trợ chi phí học hành cho trẻ em. Chi phí cho người thân sang chăm sóc người được bảo hiểm. Bồi thường các thiệt hại về tài sản, hành lý mất mát hoặc bị trộm cắp ở nước ngoài. Bồi thường các thiệt hại trách nhiệm pháp lý cho người được bảo hiểm, các rủi ro phát sinh từ hãng hàng không như trì hoãn chuyến bay, lỡ nối chuyến, hành lý tới trễ. Rủi ro bắt cóc và khủng bố ở nước ngoài1

Bảo Minh hỗ trợ khách hàng thay đổi thông tin về thời hạn bảo hiểm trên hợp đồng bảo hiểm nếu có sự thay đổi về lịch trình du lịch và cam kết hoàn tiền phí bảo hiểm trong trường hợp Đại sứ quán từ chối Visa với điều kiện có giấy từ chối của Đại sứ quán. Số tiền được hoàn lại là 80% số tiền phí đã đóng. Trường hợp không thể thực hiện chuyến đi vì lý do thay đổi kế hoạch của cá nhân. Bảo Minh chấp nhận bảo lưu chứng nhận bảo hiểm nếu có yêu cầu từ Người được bảo hiểm. Chứng nhận sẽ tạm dừng hiệu lực và được khôi phục hiệu lực khi có công văn yêu cầu khôi phục từ Người được bảo hiểm

4. Ưu điểm của Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh

bảo hiểm du lịch quốc tế giảm 30%
Giảm tối đa 30% khi mua bảo hiểm du lịch qua iBaoMinh.com

Bảo hiểm toàn diện sức khỏe và tài sản của Người tham gia bảo hiểm

– Linh hoạt lựa chọn thời hạn bảo hiểm theo số ngày đi thực tế, dễ dàng đổi ngày nếu lịch trình thay đổi

– Linh hoạt lựa chọn 1 trong 3 chương trình với tùy thuộc vào nhu cầu bảo vệ và mức phí mong muốn

– Hoàn phí nếu Visa bị từ chối, nhận lại 80% số phí đã đóng

– Bảo lưu tối đa 12 tháng đối với đơn bảo hiểm chưa sử dụng

– Mức phí bảo hiểm tiết kiệm nhất thị trường

– Hỗ trợ cấp đơn siêu tốc trong vòng 30 phút, hỗ trợ cả ngoài giờ, thứ 7 chủ nhật, ngày lễ

– Giao tận nơi trên phạm vi cả nước

– Bảo lãnh thanh toán viện phí ở nước ngoài với các khoản chi phí y tế ước tính trên 2.500 USD

– Hỗ trợ thông tin về bảo hiểm 24/7 trong suốt thời hạn bảo hiểm

5. Quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế

Quyền lợi của bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh được thiết kế đầy đủ và đa dạng để bảo vệ toàn diện các rủi ro có thể phát sinh ở nước ngoài cho nhiều đối tượng tham gia khác nhau. Do mục đích của mỗi chuyến đi có thể khác nhau nên các loại rủi ro của mỗi chuyến đi là không giống nhau. Bảng quyền lợi với 22 quyền lợi nhằm giúp bạn luôn nhìn thấy các rủi ro trong chuyến đi của mình đã được bảo vệ an toàn cho dù rủi ro của bạn có thể không gặp phải đối với người khác.

Đối với các chuyến đi thăm thân, thăm bà con họ hàng ở nước ngoài. Tính chất rủi ro về tai nạn sẽ ít hơn mà chủ yếu rủi ro về sức khỏe là từ ốm bệnh do thay đổi môi trường, khí hậu và thực phẩm. Tuy nhiên, rủi ro tai nạn vẫn có thể xảy ra khi bạn sử dụng các phương tiện công cộng ở nước ngoài như xe bus, tàu điện có thiết kế khác so với các phương tiện bạn đang sử dụng ở Việt Nam. Người sử dụng đầu tiên thường dễ có nguy cơ tai nạn khi lên xuống các phương tiện này. Bạn yên tâm đã có bảo hiểm du lịch quốc tế với các quyền lợi Chi phí y tế thuộc Mục B. Các chi phí phát sinh thực tế do ốm bệnh, tai nạn tại bệnh viện sẽ được Bảo Minh chi trả để vấn đề tài chính không còn là nỗi lo của bạn.

Trường hợp điều trị ngoại trú ở nước ngoài. Các chi phí khám, xét nghiệm chụp chiếu theo chỉ định, chi phí kê đơn thuốc được Bảo Minh chi trả theo thực tế. Áp dụng mức miễn thường 50USD cho mỗi trường hợp điều trị ngoại trú

Trường hợp điều trị nội trú. Các chi phí nằm viện, thuê phòng, chi phí dịch vụ tổng hợp như xét nghiệm, nội soi, phẫu thuật nội trú và các chi phí vật tư liên quan được Bảo Minh thanh toán 100% theo chi phí phát sinh thực tế

Đối với các chuyến đi du lịch, tham quan khám phá nước ngoài. Các bạn trẻ thường hay có sở thích đi lại, thăm quan nhiều địa điểm khác nhau ở nước ngoài. Việc sử dụng nhiều phương tiện giao thông đi lại cũng làm tăng nguy cơ tai nạn giao thông. Bạn khỏi lo vì đã có Bảo hiểm Bảo Minh với Quyền lợi Tai nạn cá nhân ở Mục B. Bạn được bảo vệ tai nạn toàn diện với hạn mức chi trả bồi thường lên tới 3 tỷ VND. Đặc biệt, khi gặp rủi ro tai nạn khi sử dụng phương tiện công cộng ở nước ngoài như tàu điện, xe bus. Số tiền bồi thường được nhân đôi so với sử dụng các phương tiện giao thông cá nhân. Do vậy, khuyến khích bạn sử dụng các phương tiện giao thông công cộng khi ra nước ngoài, vừa có tính an toàn cao hơn, vừa được bảo vệ tốt hơn so với sử dụng các phương tiện giao thông cá nhân.

Một trong những điểm ưu việt nổi bật của Bảo Minh là bạn được hỗ trợ bằng tiền trong những ngày nằm viện điều trị nội trú (với Quyền lợi 6: Trợ cấp ngày nằm viện). Ngoài các chi phí khám và điều trị thực tế bạn đã được Bảo Minh chi trả, Bảo Minh còn trợ cấp thêm cho bạn 1 khoản tiền là 50USD cho mỗi ngày bạn nằm viện ở nước ngoài. Đây là một quyền lợi rất nhân văn thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với Người được bảo hiểm.

Trường hợp phát sinh chi phí thuê phương tiện vận chuyển y tế cấp cứu để đưa người được bảo hiểm đến cơ sở y tế khác để đáp ứng khả năng điều trị phù hợp theo chỉ định của Bác sỹ chuyên khoa. Bảo Minh chi trả chi phí vận chuyển phát sinh thực tế.

Trường hợp không may dẫn tới hậu quả tử vong, Quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế áp dụng theo Quyền lợi số 11: Vận chuyển thi hài người được bảo hiểm về nước xuất cảnh hoặc chi trả chi phí mai táng Người được bảo hiểm ngay tại địa phương theo yêu cầu của đại diện phía người được bảo hiểm.

Trường hợp cần thiết phải đưa người được bảo hiểm về nước xuất cảnh (Việt Nam) để tiếp tục quá trình điều trị theo chỉ định của Bác sỹ. Bảo Minh chi trả quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế theo quyền lợi số 10, chi trả chi phí đưa người được bảo hiểm về nước bao gồm cả chi phí thiết bị y tế và nhân viên y tế đi kèm.

Các quyền lợi bảo hiểm về tài sản, hành lý, tư trang, giấy tờ thông hành cũng là những quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế hết sức quan trọng và cần thiết. Đặc biệt đối với các chuyến đi công tác, thường phải mang theo nhiều thiết bị đắt tiền để phục vụ công việc như máy ảnh, laptop, điện thoại….Các rủi ro về tài sản được Bảo Minh đền bù theo giá trị thực tế của tài sản tại thời điểm xảy ra tổn thất. Ngoài ra, chi phí để làm lại giấy tờ thông hành như Visa, hộ chiếu cũng được thanh toán theo quyền lợi của bảo hiểm du lịch quốc tế.

6. Phí bảo hiểm du lịch quốc tế

Phí bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Minh được áp dụng cho từng cá nhân. Trường hợp tham gia bảo hiểm theo đoàn, tổ chức thì tổng phí của đoàn bằng tổng phí của từng cá nhân. Phí bảo hiểm được tính theo số ngày tham gia bảo hiểm và chương trình bảo hiểm. Biểu phí chuẩn của Bảo Minh tính theo đơn vị USD và được quy đổi ra tiền VND tại thời điểm nộp phí bảo hiểm. Đối với trường hợp tham gia bảo hiểm theo Gia đình, biểu phí áp dụng = 2 lần phí bảo hiểm áp dụng cho cá nhân. Dưới đây là bảng tính phí theo cá nhân đang được Bảo Minh áp dụng. Mời bạn đọc cùng tham khảo

bảo hiểm du lịch quốc tế giảm 30%
Giảm tối đa 30% khi mua bảo hiểm du lịch qua iBaoMinh.com

6.1. Phí bảo hiểm du lịch quốc tế theo VND

phí bảo hiểm du lịch quốc tế vnd
Giảm tối đa 30% phí bảo hiểm so với bảng phí khi mua qua iBaoMinh.com

6.2. Phí bảo hiểm du lịch quốc tế theo USD

phí bảo hiểm du lịch quốc tế usd
Giảm tối đa 30% phí bảo hiểm so với bảng phí khi mua qua iBaoMinh.com
Ghi chú:

– Bảo Minh áp dụng tăng phí so với biểu phí trên đối với Nữ có độ tuổi trên 55 tuổi và Nam trên 60 tuổi, cụ thể như sau:

Độ tuổi Nam

Độ tuổi Nữ

Tỷ lệ tăng phí

61 – 70 56 – 65 10%
71 – 75 66 – 70 20%
76 – 80 71 – 75 30%
Nam trên 80 tuổi Nữ trên 75 tuổi Quá tuổi tham gia

– Tỷ giá ngoại tệ tham khảo là 1USD = 22.000VND, tỷ giá thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy theo từng thời điểm.

– Toàn bộ số tiền được nêu tại Quy tắc bảo hiểm đều là khoản tiền bằng đô la Mỹ và ghi bằng tiền Việt Nam đồng theo tỷ giá công bố của Ngân hàng Nhà nước vào thời điểm thanh toán hoặc nộp phí bảo hiểm

– Biểu phí gia đình áp dụng cho một gia đình bao gồm vợ, chồng và một người con dưới 18 tuổi. Biểu phí cá nhân sẽ áp dụng cho những người con còn lại.

7. Thủ tục tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế

Thủ tục tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế tại Bảo Minh có thể thực hiện tại các văn phòng của Bảo Minh trên toàn quốc hoặc đơn giản qua các kênh trực tuyến mà không cần phải đến văn phòng. Phương án tham gia bảo hiểm đơn giản nhất, nhanh nhất được ibaominh khuyến khích là mua bảo hiểm trực tuyến như sau:

7.1 Liên hệ tư vấn

Khách hàng liên hệ với Bảo Việt qua các kênh trực tuyến được bố trí trên website: ibaominh.com gồm: Zalo, FB Messenger, Gọi điện…để gặp tư vấn viên tư vấn trực tiếp về thông tin sản phẩm. Các bạn cũng có thể lựa chọn phương án thay thế là điền form đăng ký tư vấn và gửi cho Bảo Minh để được chuyên viên gọi lại tư vấn. Thông thường sau khi tiếp nhận thông tin tư vấn, Bảo Minh sẽ gọi lại trong vòng 5 phút. Trường hợp khách hàng muốn hẹn chính xác thời điểm nhận cuộc gọi. Bảo Minh sẽ bố trí nhân sự gọi lại theo đúng giờ yêu cầu của Quý khách

7.2 Cung cấp thông tin khách hàng

Sau khi đã nắm được các thông tin về sản phẩm, Quý khách gửi thông tin cho Bảo Minh để tiến hành cấp bảo hiểm, thông tin bao gồm: Ảnh chụp hộ chiếu, ngày đi, ngày về, địa chỉ của Quý khách

7.3 Nhận chứng nhận bảo hiểm

Trong vòng 30p kể từ khi tiếp nhận thông tin, Bảo Minh liên hệ lại khách hàng để giao đơn bảo hiểm tới tận tay trong phạm vi cả nước.

7.4 Thanh toán phí bảo hiểm

Khách hàng lựa chọn thanh toán phí bằng tiền mặt tại thời điểm nhận chứng nhận bảo hiểm cho nhân viên giao nhận hoặc chuyển khoản phí bảo hiểm vào tài khoản của Công ty Bảo Minh để hoàn tất thủ tục tham gia bảo hiểm

TẢI VỀ TÀI LIỆU THAM KHẢO

Quyền lợi bảo hiểm du lich quốc tế phổ thông

Quyền lợi bảo hiểm du lich quốc tế cao cấp

Quyền lợi bảo hiểm du lich quốc tế thượng hạng

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, iBaoMinh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
  • Phòng Kinh doanh Bảo hiểm Bảo Minh
  • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
  • Tư vấn Sài Gòn: 098.698.5050
  • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44
  • Email: ntbinh@baominh.com.vn
  • Website: https://ibaominh.comBài viết liên quan