Bảo hiểm xe ô tô 2 chiều Bảo Minh – Bảo vệ xe tô tô giá rẻ

Bảo hiểm xe ô tô 2 chiều được nhiều chủ xe chọn mua hiện nay, như một giải pháp bảo vệ toàn diện cho chiếc xe trong mọi hành trình di chuyển. Với mức phí hợp lý, gói bảo hiểm này mang đến quyền lợi bảo hiểm cho cả người lẫn tài sản. Cùng tìm hiểu chi tiết về gói bảo hiểm ô tô 2 chiều này với bài viết sau nhé.

1. Giải đáp – Bảo hiểm ô tô 2 chiều là gì?

Bảo hiểm xe ô tô 2 chiều là một hình thức bảo hiểm phổ biến hiện nay, mang đến sự bảo vệ toàn diện cho chủ xe khi sử dụng, vận hành xe ô tô của mình trên đường. Tương ứng, đây là gói bảo hiểm kết hợp giữa bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự và bảo hiểm vật chất xe ô tô.

Trong đó, bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự mang yếu tố đảm bảo khả năng chi trả các khoản bồi thường thiệt hại cho bên thứ ba trong trường hợp xảy ra tai nạn giao thông mà chính xe ô tô tham gia bảo hiểm gây ra (gồm cả bồi thường cho thiệt hại về tài sản, sức khỏe lẫn tính mạng).

Còn với bảo hiểm vật chất xe ô tô, gói bảo hiểm này đảm bảo chủ xe được bồi thường, chi trả các khoản chi phí sửa chữa các thiệt hại về xe ô tô do các sự cố như va chạm, hỏng hóc, mất cắp, hoặc tổn thất do thiên tai,… gây ra.

bao hiem o to 2 chieu la gi
Bảo hiểm 2 chiều khá phổ biến hiện nay, mang đến sự bảo vệ toàn diện cho xe ô tô

Như vậy, với sự kết hợp giữa bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự và bảo hiểm vật chất xe ô tô trong gói bảo hiểm xe ô tô 2 chiều, chủ xe ô tô khi ấy có thể chuyển giao rủi ro cho phía đơn vị bảo hiểm khá toàn diện. Từ đó, hạn chế tối đa những rủi ro tài chính đáng lo ngại trong quá trình sử dụng xe.

2. Bảo hiểm xe ô tô 2 chiều giá bao nhiêu tiền?

Với những ai đang có nhu cầu chọn mua bảo hiểm ô tô 2 chiều để bảo vệ toàn diện cho xe ô tô của mình thường khá băn khoăn bảo hiểm xe ô tô 2 chiều giá bao nhiêu.

Giá bảo hiểm xe ô tô 2 chiều có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn loại xe, số chỗ ngồi, mục đích sử dụng chính yếu của xe, thời gian sử dụng xe,…

Trong đó, riêng với bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự cho xe ô tô sẽ dao động từ 437.000đ/năm – 1.620.000đ/năm (tùy thuộc vào số chỗ, mục đích sử dụng – tức ô tô dùng cho kinh doanh hoặc không kinh doanh, xe taxi,…).

Riêng với phần bảo hiểm vật chất xe ô tô thường được tính thông qua tỷ lệ phần trăm tương ứng của giá trị xe. Mức phí bảo hiểm vật chất ô tô tại Bảo hiểm Bảo Minh hiện nay dao động 1.13 – 4.75% giá trị xe.

Có thể thấy, giá bảo hiểm xe ô tô 2 chiều trên thị trường được đánh giá là khá hợp lý, đáp ứng tính kinh tế cao, đặc biệt là với những chủ xe có nhu cầu sử dụng xe thường xuyên, phục vụ cho mục đích công việc cũng như di chuyển cá nhân.

Mức phí bỏ ra ban đầu khi tham gia bảo hiểm xe ô tô 2 chiều Bảo Minh là khá tối ưu so với quyền lợi bảo hiểm nhận được. Để được cập nhật chính xác về mức giá bảo hiểm ô tô 2 chiều cho mẫu xe mà bạn cần đăng ký tham gia bảo hiểm, hãy liên hệ đến Bảo hiểm Bảo Minh ngay hôm nay để được tư vấn.

3. Phạm vi quyền lợi của Bảo hiểm ô tô 2 chiều

Phạm vi quyền lợi của gói bảo hiểm này mang tính 2 chiều. Cụ thể, bạn sẽ được bảo vệ quyền lợi khi”

– Trường hợp xe xảy ra va chạm, bị tai nạn do đâm va, bị lật độ, bị ảnh hưởng bởi hỏa hoạn, bão lũ, sạt lở, cháy nổ, sét đánh, mất cắp toàn bộ,… Khi ấy, phía công ty bảo hiểm sẽ bồi thường thiệt hại vật chất này. Đồng thời, bạn sẽ còn được thanh toán những chi phí liên quan được đánh giá là hợp lý, phục vụ cho việc ngăn ngừa, giảm thiểu những tổn thất cho xe ô tô (nếu có). Đây thuộc phạm vi quyền lợi mà bạn nhận được trong gói bảo hiểm vật chất xe ô tô.

– Trường hợp chủ xe, các bên liên quan khi sử dụng xe và gây tai nạn, khi ấy, phía công ty bảo hiểm sẽ là đơn vị thanh toán các khoản tiền bồi thường đối với bên thứ 3 – tức những người bị ảnh hưởng bởi tai nạn. Mức bồi thường (gồm bồi thường thiệt hại về sức khỏe, tính mạng, tài sản) tùy thuộc vào gói bảo hiểm mà chính chủ xe đã mua trước đó. Đây thuộc phạm vi quyền lợi mà bạn nhận được trong gói bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự.

quyen loi bao hiem o to 2 chieu
Phạm vi quyền lợi của gói bảo hiểm này mang tính 2 chiều, đáp ứng tính toàn diện

4. Ưu điểm khi  tham gia bảo hiểm ô tô 2 chiều của Bảo Minh

Bảo Minh là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn đăng ký tham gia gói bảo hiểm ô tô 2 chiều. Điều này xuất phát từ hàng loạt ưu điểm nổi bật của đơn vị, có thể kể đến như:

– Gói bảo hiểm cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện: Bảo hiểm ô tô 2 chiều của Bảo Minh cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho ô tô của bạn khi di chuyển trên đường. Bạn sẽ được bồi thường cho các thiệt hại về tài sản và y tế của bên thứ ba trong trường hợp bạn gây ra tai nạn. Đồng thời, bảo hiểm này cũng bảo vệ xe của bạn khỏi các rủi ro như hỏng hóc, mất cắp, cháy nổ và thiên tai,… Từ đó, giảm thiểu các chi phí phát sinh lớn do rủi ro gây ra.

– Mức phí hợp lý: Bảo Minh cam kết cung cấp gói bảo hiểm ô tô 2 chiều với mức phí hợp lý. Bạn có thể tận hưởng quyền lợi bảo vệ toàn diện cho xe ô tô của mình mà không phải chịu gánh nặng tài chính quá lớn.

– Quy trình đơn giản: Bảo Minh triển khai quy trình đơn giản và thuận tiện cho mọi khách hàng khi tham gia bảo hiểm ô tô 2 chiều. Qua đó, tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể cho khách hàng khi đăng ký gói bảo hiểm này.

– Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp: Bảo Minh có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm. Bất kỳ vấn đề hay thắc mắc nào liên quan đến gói bảo hiểm 2 chiều này, bạn đều sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất ngay khi liên hệ với đơn vị.

bao hiem o to 2 chieu bao minh
Bảo Minh là đơn vị uy tín hàng đầu cho những ai cân nhắc mua bảo hiểm ô tô 2 chiều

5. Thủ tục đăng ký mua bảo hiểm 2 chiều xe ô tô

Đăng ký mua bảo hiểm 2 chiều ô tô của Bảo Minh, ngoài mang lại sự yên tâm về việc bảo vệ toàn diện cho chính chủ xe cũng như xe ô tô trong quá trình sử dụng, bạn còn đảm bảo sự hài lòng tối ưu khi thủ tục đăng ký tham gia đảm bảo tính nhanh chóng, tiện ích.

Liên hệ đăng ký mua gói bảo hiểm xe ô tô 2 chiều nhanh chóng, dễ dàng tại Bảo Minh

Tương ứng, bạn có thể chọn các hình thức như:

– Đến mua trực tiếp tại văn phòng Bảo hiểm Bảo Minh. Trong đó, văn phòng TP.HCM có địa chỉ tại Tầng 2, số 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM; văn phòng Hà Nội có địa chỉ ở 71 Tô Vĩnh Diện, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

– Gửi yêu cầu tư vấn, đăng ký tại hộp thư: ntbinh@baominh.com.vn

– Gọi đến Hotline 24/7: 098.698.5050 để được tư vấn, đăng ký bảo hiểm.

Trên đây là thông tin liên quan đến gói bảo hiểm xe ô tô 2 chiều. Có thể nói, rủi ro phát sinh trong quá trình vận hành, sử dụng xe ô tô có thể xảy đến bất ngờ, khó lường trước. Để tránh phát sinh các chi phí lớn khi có sự cố va chạm, tai nạn xảy ra, chọn mua gói bảo hiểm ô tô có thể xem là giải pháp bảo vệ toàn diện, thông minh cho mọi chủ xe. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn trong gói bảo hiểm này cũng như cập nhật cụ thể bảo hiểm xe ô tô 2 chiều bao nhiêu tiền, hãy liên hệ đến Bảo hiểm Bảo Minh ngay hôm nay.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, iBaoMinh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
  • Phòng Kinh doanh Bảo hiểm Bảo Minh
  • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
  • Tư vấn Sài Gòn: 098.698.5050
  • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44
  • Email: ntbinh@baominh.com.vn
  • Website: https://ibaominh.comBài viết liên quan