Giới thiệu về Bảo hiểm Bảo Minh – Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh

Tổng công ty cổ phần Bảo Minh được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm Bảo Minh uy tín hàng đầu Việt Nam. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp từ A – Z thông tin về dịch vụ. Bạn hãy tham khảo để yên tâm hơn khi giao phó niềm tin cho dịch vụ và lựa chọn cho mình gói bảo hiểm chất lượng, quyền lợi hấp dẫn nhất tại đây.

Nội dung

I. Giới thiệu tổng quan về Tổng công ty cổ phần Bảo Minh

A. Vị trí và quy mô của Tổng Công ty

Bảo hiểm Bảo Minh được biết đến với tên đầy đủ là Tổng Công ty Cổ Phần Bảo Minh. Đơn vị được thành lập vào ngày 28/11/1994. Hiện tại, trụ sở chính của công ty đặt ở Số 26, đường Tôn Thất Đạm, P Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Sau nhiều năm hoạt động, hiện tại, công ty đang phát triển mạnh mẽ với quy mô hỗ trợ đa dạng. Điển hình như: 

– Kinh doanh trực tiếp dịch vụ Bảo hiểm Phi nhân thọ và Tái bảo hiểm

– Cung cấp đa dạng dịch vụ liên quan tới Giám định hay Tính toán tổn thất chuyên nghiệp

– Tham gia đầu tư tài chính.

Công ty Bảo Minh hiện có vốn điều lệ lên đến 1.100 tỷ đồng. Tổng tài sản của công ty theo báo cáo kiểm toán vào năm 2020 là 7.387 tỷ đồng. Trên thị trường Việt, Bảo Minh hiện được đánh giá là 1 trong 4 dịch vụ bảo hiểm quy mô lớn, uy tín hàng đầu trong nước.

bảo minh sài gòn
Bảo Hiểm Bảo Minh là một trong 4 công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam

B. Lịch sử phát triển và thành tựu

Công ty bảo hiểm Bảo Minh thành lập vào năm 1994 với 100% vốn trực thuộc từ Bộ Tài Chính. Đến tháng 10/2004, công ty đã cổ phần hóa với 51% vốn Nhà nước trực thuộc Bộ Tài Chính.

Hiện tại, Bảo Minh đã sở hữu đến 64 công ty thành viên với 550 văn phòng giao dịch trên toàn quốc. Ngoài ra, dịch vụ còn có đến 22 ban/trung tâm chức năng trực thuộc Trụ Sổ chính. Hoạt động của Bảo Minh không chỉ nhận được sự công nhận của khách hàng Việt mà còn đạt được nhiều khen thưởng danh giá như:

– Huân chương Lao động Hạng III năm 1999, Hạng II năm 2004, Hng I năm 2009

– Thương hiệu Việt được yêu thích nhất

– Top 500 doanh nghiệp quy mô lớn nhất Việt Nam…

C. Tầm nhìn và giá trị cốt lõi

Từ khi ra mắt thị trường đến nay, Công ty bảo hiểm Bảo Minh luôn nỗ lực trở thành 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ. Ngoài ra, công ty cũng đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ tài chính và bảo hiểm.

Bảo Minh luôn hoạt động theo nguyên tắc “Hiệu quả & phát triển bền vững”. Khẩu hiệu mà công ty hướng đến chính là “Bảo Minh – Tận tình phục vụ”. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến sự an toàn cùng những giá trị ổn định cho nền KT – XH Việt Nam. Đồng thời, dịch vụ cố gắng mang lại sự phát triển mạnh mẽ cho thị trường bảo hiểm trong nước.

II. Sản phẩm và dịch vụ của Bảo hiểm Bảo Minh

Đến với bảo hiểm Bảo Minh, khách hàng có thể lựa chọn với đa dạng các sản phẩm và dịch vụ rất hấp dẫn như:

A. Bảo hiểm ô tô

1. Tính năng và lợi ích của bảo hiểm ô tô Bảo Minh

Gói sản phẩm này được bảo hiểm Bảo Minh cung cấp nhằm giảm thiểu tối đa tổn thất trước các rủi ro khi tham gia giao thông đối với phương tiện và người điều khiển xe. 

2. Quy trình và tiêu chuẩn đền bù

Công ty Bảo Minh áp dụng quy trình bồi thường với các bước sau:

Bước 1: Xác nhận khiếu nại của khách hàng trong vòng 24 giờ nhận được thông báo từ người hưởng bảo hiểm.

Bước 2: Tiến hành cử nhân viên/chuyên viên giám định các thiệt hại, tổn thất.

Bước 3: Chi trả và bồi thường bảo hiểm trong thời gian 30 ngày, tính từ thời điểm nhận đầy đủ hồ sơ từ người hưởng bảo hiểm.

Bước 4: Tư vấn về các vấn đề hạn chế tổn thất cho người hưởng bảo hiểm.

3. Các gói bảo hiểm ô tô linh hoạt

Dịch vụ cung cấp đa dạng các gói bảo hiểm ô tô như: Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự, bảo hiểm về thiệt hại vật chất cho xe cơ giới và gói bảo hiểm cho người ngồi trên xe. Mỗi gói bảo hiểm sẽ có mức phí tham gia, quyền lợi đi kèm và các chính sách bồi thường tương ứng. Điều này mang đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp để đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

B. Bảo hiểm sức khỏe

1. Bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân

Dịch vụ hỗ trợ các gói bảo hiểm đăng ký theo từng cá nhân để được hỗ trợ chi trả quyền lợi trong trường hợp đau ốm, bệnh tật, tai nạn… Chi phí tham gia bảo hiểm rất ưu đãi và quyền lợi cao. Vì vậy, rất nhiều người Việt hay người nước ngoài đang làm việc, sinh sống hợp pháp tại Việt Nam lựa chọn tham gia.

2. Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

Gói bảo hiểm Bảo Minh cung cấp cho doanh nghiệp đăng ký tham gia cho nhân viên trong công ty. Không chỉ có phí bảo hiểm thấp mà dịch vụ còn áp dụng rất nhiều quyền lợi đi kèm, nhất là người thân của nhân viên trong công ty cũng có thể tham gia. Gói bảo hiểm này sẽ giúp doanh nghiệp “nhẹ gánh” trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn lao động đối với nhân viên.

3. Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Các gói bảo hiểm Bảo Minh cung cấp cho gia đình được đánh giá cao về chất lượng, sự chuyên nghiệp. Dịch vụ có nhiều gói hỗ trợ. Mỗi gói sẽ có mức phí tham gia, số lượng thành viên và quyền lợi đi kèm khác nhau. Thủ tục mua bảo hiểm đơn giản, dịch vụ hỗ trợ bồi thường nhanh. Vì vậy, gói bảo hiểm này là 1 trong những sản phẩm rất Hot tại công ty Bảo Minh.

C. Bảo hiểm du lịch

1. Bảo hiểm du lịch trong nước

Đây là gói bảo hiểm hỗ trợ khách hàng đi du lịch trong nước trong trường hợp phát sinh các sự cố, rủi ro. Dịch vụ linh động thời gian mua bảo hiểm tùy theo chuyến đi. Đồng thời, quyền lợi được áp dụng được đánh giá là rất hấp dẫn. Rất nhiều công ty du lịch chọn Bảo Minh để mua các gói bảo hiểm cho khách hàng của mình trước chuyến đi.

2. Bảo hiểm du lịch nước ngoài

Tất cả các gói bảo hiểm Bảo Minh cung cấp cho khách hàng đi du lịch nước ngoài đều đảm bảo đủ tiêu chuẩn xin visa. Ngoài ra, các gói bảo hiểm luôn kèm theo mức phí tham gia thấp, nhiều ưu đãi đi kèm về quyền lợi. Đặc biệt, thủ tục mua bảo hiểm đơn giản nên ngày càng nhiều người chọn Bảo Minh để sở hữu gói bảo hiểm uy tín nhất trước chuyến du ngoạn nước ngoài.

3. Bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam

Công ty Bảo Minh hỗ trợ bảo hiểm về tính mạng, sức khỏe và tài sản cho khách hàng khi mua gói bảo hiểm này. Dịch vụ hỗ trợ thời gian bảo hiểm đa dạng, mức phí thấp nhưng quyền lợi đi kèm lại rất hấp dẫn. 

D. Bảo hiểm tai nạn

1. Bảo hiểm tai nạn 24/24

Gói bảo hiểm này áp dụng cho khách hàng từ 16 – 70 tuổi. Các sự cố dẫn đến thương tật, tử vong… do tai nạn trên lãnh thổ Việt Nam đều được Bảo Minh hỗ trợ bồi thường với mức cao.

2. Bảo hiểm tai nạn cho công nhân

Đây là gói bảo hiểm mà nhiều doanh nghiệp chọn khi đến với dịch vụ bảo hiểm Bảo Minh. Chính sách bồi thường tai nạn cho công nhân được công ty áp dụng rất đa dạng, quyền lợi cao. Không chỉ giảm thiểu khó khăn cho đời sống, vật chất của công nhân khi tai nạn xảy ra mà áp lực trách nhiệm của doanh nghiệp cũng nhờ vậy mà giảm đi rất đáng kể.

3. Bảo hiểm tai nạn lao động

Bất kể là doanh nghiệp hay người lao động đều có thể chọn gói bảo hiểm này để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình khi sự cố xảy ra. Dịch vụ có nhiều mức tham gia bảo hiểm. Thời gian hỗ trợ linh động, thủ tục đơn giản. Đặc biệt, mức bồi thường rất cao, đảm bảo giải quyết phần nào khó khăn trong cuộc sống cho người lao động khi phát sinh tai nạn.

san pham bao hiem thong dung cua bao minh
Bảo hiểm Bảo Minh cung cấp đa dạng gói bảo hiểm với quyền lợi hấp dẫn

III. Đội ngũ chuyên gia và quy trình đền bù

A. Đội ngũ chuyên gia tư vấn và hỗ trợ khách hàng

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu bồi thường, chuyên gia tư vấn của bảo hiểm Bảo Minh sẽ hỗ trợ mọi thông tin về thủ tục, các bước thực hiện đến khách hàng. Tất cả đảm bảo nhanh chóng, tận tâm, đầy đủ để khách hàng có sự chuẩn bị đầy đủ, hợp lệ.

B. Quy trình đền bù nhanh chóng và minh bạch

Dịch vụ bảo hiểm Bảo Minh hỗ trợ quy trình bồi thường nhanh, đảm bảo chính xác và tuân thủ theo các bước sau:

Bước 1: Người hưởng bảo hiểm gửi thông báo yêu cầu bồi thường đến Bảo Minh khi có sự cố phát sinh. Đồng thời, người hưởng bảo hiểm cũng cần thực hiện thêm các biện pháp để hạn chế tổn thất sau sự cố.

Bước 2: Cung cấp cho dịch vụ các giấy tờ, dữ liệu liên quan đến sự cố trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Hỗ trợ cung cấp, thu thập các chứng từ, giấy tờ khi dịch vụ yêu cầu để giúp quá trình giải quyết bồi thường nhanh chóng, thuận lợi.

Bước 4: Dịch vụ sẽ giải quyết hồ sơ và  gửi thông báo bồi thường nhanh chóng.

C. Cam kết chất lượng dịch vụ

– Công ty bảo hiểm Bảo Minh cam kết hỗ trợ nhanh, thủ tục đơn giản để khách hàng nhận bồi thường nhanh chóng.

– Tất cả quy trình được áp dụng khi bồi thường đều đảm bảo theo quy định của pháp luật, không gây khăn cho khách hàng.

– Bồi thường đúng, đủ theo mức quy định trên hợp đồng đối với từng trường hợp và mức độ thiệt hại, tổn thất của khách hàng.

IV. Lợi ích và lý do chọn Bảo Minh

Dịch vụ bảo hiểm Bảo Minh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng Việt. Không chỉ là cá nhân mà các doanh nghiệp, tổ chức cũng chọn địa chỉ này để có sự hỗ trợ tốt nhất. Điều này xuất phát từ những lợi ích hấp dẫn mà dịch vụ mang đến như:

A. Kinh nghiệm và uy tín lâu đời

Gần 30 năm kinh nghiệm phát triển chính là “điểm cộng” để công ty Bảo Minh tạo dựng niềm tin trong mắt khách hàng. Quá trình phát triển của dịch vụ đã tạo dựng được không ít thành tựu. Thương hiệu của Bảo Minh cũng từ đó mà trở nên đáng tin cậy hơn trên thị trường Việt.

B. Sự đa dạng và linh hoạt trong sản phẩm và dịch vụ

Hầu như gói dịch vụ bảo hiểm nào khách hàng cần Bảo Minh đều sẵn sàng đáp ứng. Từ tài sản, sức khỏe đến tính mạng con người đều được công ty chú ý thiết kế quyền lợi bảo hiểm phù hợp. Từ đó, lợi ích của khách hàng khi mua các gói bảo hiểm cũng trở nên hấp dẫn hơn.

C. Đối tác và mạng lưới phân phối rộng khắp

Công ty Bảo Minh hiện đang là đối tác đáng tin cậy của hàng triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Hệ thống công ty thành viên, đại lý, phòng giao dịch của dịch vụ phân bố rộng rãi trên cả nước. Đây là minh chứng cho thấy uy tín, sự chuyên nghiệp của dịch vụ trên thị trường bảo hiểm hiện nay.

V. Khách hàng và đánh giá

A. Các khách hàng hài lòng và thành công với Bảo Minh

Cho đến nay, dịch vụ bảo hiểm Bảo Minh đang được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Đây cũng chính là minh chứng cho thành công của dịch vụ. Có thể kể đế những khách hàng truyền thông đáng chú ý như:

– Bảo hiểm hàng hải cho dự án đóng tàu quy mô lớn tại nhà máy đóng tàu Dung Quất.

– Bảo hiểm tài sản cho Nhà máy Nhiệt Điện Phú Mỹ 2, 3, nhà ga Quốc tế T2

– Bảo hiểm kỹ thuật cho Thủy điện Huội Quảng, Điện khí Nhơn Trạch,. Thủy điện Đồng Nai 4, Tổng công ty Sông Đà, Công ty Vinamilk,  Cảng Lotus, Cảng bà Rịa – Serriece; Tổng Công ty Lương thực…

B. Đánh giá tích cực từ khách hàng và các tổ chức uy tín

– A.M Best –  Tổ chức uy tín quốc tế đánh giá năng lực tài chính B++

– Tạp chí Forbes đưa vào top 50 công ty niêm yết tốt nhất ở trên thị trường chứng khoán Việt .

– Được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

C. Mạng xã hội và phản hồi khách hàng

Chị Lương Minh – TPHCM : “Gói bảo hiểm du lịch trong nước tại Bảo Minh có giá tốt. Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Thủ tục mua hỗ trợ online rất tiện lợi”.

Anh Hoàng Công Trường – Hải Phòng: Từ khi mua gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình, các chi phí khám bệnh cũng giảm đáng kể. Đặc biệt, Bảo Minh hỗ trợ bảo hiểm nhiều bệnh hiểm nghèo nên gia đình rất yên tâm.

khach hang bay to su hai long ve bao hiem bao minh
Phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ bảo hiểm Bảo Minh

VI. Liên hệ và tư vấn

A. Thông tin liên hệ với Tổng công ty Bảo Minh

Để liên hệ đến Tổng Công ty Bảo Minh, khách hàng vui lòng đến địa chỉ số: 26 Tôn Thất Đạm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Đây là chi nhánh chính của Công ty. Ngoài ra, Bảo Minh còn có nhiều công ty thành viên và hệ thống đại lý, chi nhánh có mặt trên toàn quốc.

B. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gọi SĐT: 098.698.5050 hoặc Hotline: 1800-588812 để được tư vấn thông tin mọi lúc. Quý khách hàng cũng có thể gửi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ qua email: marketing@baominh.com.vn để được phản hồi sớm và chu đáo nhất.

C. Tạo động lực để khách hàng liên hệ

Công ty Bảo Minh luôn đảm bảo hỗ trợ tận tâm, nhanh chóng mọi vấn đề mà khách hàng thắc mắc. Ngoài ra, dịch vụ sẵn sàng tiếp đón, hỗ trợ 24/7 với cam kết “Chuyên nghiệp – Minh bạch – Uy tín”. Mọi thông tin khách hàng quan tâm về sản phẩm/dịch vụ bảo hiểm đều được giải đáp cặn kẽ và dịch vụ luôn đặt lợi ích của  khách hàng lên trên hết trong quá trình tư vấn. 

Trên đây là tổng hợp mọi thông tin về Tổng Công ty Cổ Phần Bảo Minh. Bạn có thể tham khảo để nắm rõ hơn về dịch vụ bảo hiểm Bảo Minh. Từ đó, việc lựa chọn trải nghiệm các gói bảo hiểm ở đây cũng yên tâm hơn rất nhiều.