Bảo Hiểm Du Lịch Bảo Minh – An Tâm Khám Phá Thế Giới (08/2023)

Gói bảo hiểm du lịch Bảo Minh mang đến bạn sự yên tâm khi khám phá thế giới. Đây là sự lựa chọn uy tín, quyền lợi bảo hiểm đa dạng, bồi thường nhanh chóng.

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh là sự bảo vệ toàn diện cho quyền lợi của bạn khi thực hiện chuyến du lịch. Mọi sự cố phát sinh trong chuyến đi dù là về tính mạng, sức khỏe, tài sản… đều sẽ được Bảo Minh hỗ trợ chi trả với quyền lợi đa dạng. Bạn sẽ yên tâm khi có được chuyến đi trọn vẹn với sự đồng hành của gói bảo hiểm này.

1. Giới thiệu về Bảo Hiểm Du Lịch Bảo Minh

Điều gì khiến bảo hiểm du lịch Bảo Minh được nhiều khách hàng yên tâm giao phó niềm tin như vậy? Để trả lời cho thắc mắc này, bạn hãy xem lịch sử phát triển đáng tin cậy mà Bảo Minh đang có trên thị trường Việt dưới đây.

1.1. Lịch sử và uy tín của Bảo Minh trong lĩnh vực bảo hiểm

Bảo hiểm du lịch là sự lựa chọn rất phổ biến của hàng triệu người khi đến với Bảo Minh. Thương hiệu bảo hiểm này được thành lập vào năm 1994 với tiền thân là Công ty bảo hiểm TPHCM. Đến năm 2004, Công ty chính thức đổi tên thành Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh.

Bảo Minh là công ty bảo hiểm có gần 30 năm lịch sử phát triển ở Việt Nam

Sau gần 30 năm phát triển, Bảo Minh đã được biết đến là 1 trong 3 thương hiệu cung cấp bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đây còn là công ty bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 về chất lượng. Uy tín, sự chuyên nghiệp và tận tâm của Bảo Minh được rất nhiều khách hàng đánh giá cao khi trải nghiệm. Bất cứ ai đã chọn sử dụng gói bảo hiểm của dịch vụ cũng đều hài lòng, tin tưởng tuyệt đối.

1.2. Sứ mệnh cung cấp bảo hiểm du lịch an toàn và tin cậy

Không riêng gì gói bảo hiểm du lịch mà tất cả các gói bảo hiểm được cung cấp bởi Bảo Minh luôn được đảm bảo tiêu chí “Đáng tin – An toàn – Nhiều quyền lợi”.  Tôn chỉ hoạt động mà dịch vụ luôn đề cao chính là “mang đến sự an toàn, hạnh phục cho khách hàng”. 

Không những vậy, Bảo Minh luôn tuân thủ nguyên tắc hoạt động “Hiệu quả & phát triển bền vững”. Vì vậy, gần 30 năm qua, thương hiệu bảo hiểm này luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng Việt. Dù là du lịch trong nước hay quốc tế thì đây vẫn là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất.

2. Tại sao cần Bảo Hiểm Du Lịch?

Mua bảo hiểm du lịch là điều cần thiết. Đây là lựa chọn mang đến nhiều lợi ích mà bạn không nên bỏ lỡ.

2.1. Nguy cơ và rủi ro trong hành trình du lịch

Trong chuyến du lịch luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ về tai nạn, đau ốm hay thất lạc tài sản… Với những trường hợp này, nếu không có bảo hiểm, bạn sẽ phải tự gánh các chi phí cho việc điều trị sức khỏe hay mua lại tài sản… Đây là khó khăn mà không phải ai cũng đủ kinh tế để có thể giải quyết. Áp lực về tài chính nếu có phát sinh sự cố trong chuyến đi là điều mà nhiều người phải lo lắng nếu không có bảo hiểm hỗ trợ.

2.2. Lợi ích của việc có một chính sách bảo hiểm du lịch

Việc mua bảo hiểm sẽ mang đến rất nhiều lợi ích như:

– Được hỗ trợ bồi thường chi phí khi tử vong, tai nạn, đau ốm, hoãn/hủy chuyến bay, thất lạc hành lý… Giảm khó khăn về tài chính tối ưu nhất.

– Đảm bảo đủ điều kiện xin visa đối với những chuyến du lịch quốc tế.

– Chi phí bỏ ra khi mua bảo hiểm rất nhỏ nhưng quyền lợi được hỗ trợ nhiều với mức bồi thường hấp dẫn.

– Được hỗ trợ bảo hiểm 24/7 với sự chuyên nghiệp và rất tận tâm.

– Có thể mua bảo hiểm khi đi du lịch đến bất cứ đâu trên thế giới.

Mua bảo hiểm du lịch Bảo Minh có nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn

3. Bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Minh

Hiện nay, bảo hiểm du lịch Bảo Minh được cung cấp với 2 gói bảo hiểm chính gồm: bảo hiểm du lịch trong nước và bảo hiểm du lịch toàn cầu. Mỗi sản phẩm sẽ có ưu điểm riêng mà bạn không nên bỏ qua khi có ý định lựa chọn. Cụ thể như sau:

Mức phí tiết kiệm: Biểu phí mua bảo hiểm du lịch trong nước được quy định theo chuyến với mức từ 0,006% đến 0,012%/hạn mức bảo hiểm. Đây là sự lựa chọn có thể khiến bạn không phải đắn đo về tài chính.

Hạn mức bồi thường cao: Bảo Minh áp dụng các hạn mức bồi thường bảo hiểm từ 10.000.000 VNĐ – 50.000.000 VNĐ, tùy theo gói bảo hiểm bạn chọn.

Thủ tục hỗ trợ bồi thường đơn giản: Bảo Minh không yêu cầu hóa đơn viện phí, hỗ trợ chi trả nhanh chỉ sau 15 ngày nhận được hồ sơ đầy đủ. Dịch vụ đảm bảo chi trả đúng theo mức độ thương tật.

Hỗ trợ nhanh, nhiệt tình: 24/24 giờ bạn đều có thể liên hệ Bảo Minh để tư vấn về gói bảo hiểm du lịch trong nước. Mọi thắc mắc đều được giải đáp chi tiết để bạn yên tâm khi tham gia.

Nhiều quyền lợi được áp dụng với gói bảo hiểm du lịch trong nước

bao hiem du lich trong nuoc bao minh
Bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Minh

3.1. Các hình thức bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Minh

1/ Bảo hiểm chuyến

Hình thức bảo hiểm chuyến áp dụng đối với những tour du lịch nội địa, ví dụ: Công ty A tổ thức chức tour du lịch cho nhân viên công ty đi từ Hà Nội tới Vũng Tàu trong 4 ngày. Bao gồm bảo hiểm trên chặng đường di chuyển từ Hà Nội đi Vũng Tàu, bảo hiểm trong suốt 4 ngày tại Vũng Tàu và bảo hiểm cho trên chặng đường đi về từ Vũng Tàu về tới Hà Nội. Đây là hình thức bảo hiểm phổ biến nhất, được nhiều nhóm cá nhân, tổ chức, đoàn thể đăng ký tham gia.

a. Các tập thể có yêu cầu tham gia bảo hiểm chuyến, Bảo Minh ký hợp đồng với các tập thể kèm theo danh sách các cá nhân được bảo hiểm.

b. Trường hợp tham gia bảo hiểm cá nhân, Bảo Minh cấp giấy chứng nhận bảo hiểm cho từng cá nhân.

c. Phí bảo hiểm do người tham gia bảo hiểm hoặc người đại diện người tham gia bảo hiểm nộp cho Bảo Minh khi ký hợp đồng bảo hiểm.

d. Bảo hiểm có hiệu lực kể từ thời gian bắt đầu chuyến du lịch tại nơi xuất phát và kết thúc khi chuyến du lịch hoàn thành theo thời gian và tại địa điểm ghi trên hợp đồng bảo hiểm.

2/ Bảo hiểm tại khách sạn

Hình thức bảo hiểm tại khách sạn chỉ giới hạn cho phạm vi địa lý tại một khách sạn. Khi khách du lịch tới nghỉ tại khách sạn, đóng tiền phòng và trong tiền phòng đã bao gồm tiền phí bảo hiểm thì khách du lịch sẽ được bảo hiểm trong thời gian nghỉ dưỡng tại khách sạn. Với hình thức bảo hiểm tại khách sạn thì chủ khách sạn sẽ là người dại diện đăng ký tham gia bảo hiểm với công ty bảo hiểm, để bảo vệ cho những rủi ro đối với khách du lịch nghỉ dưỡng tại khách sạn của họ.

a. Trường hợp phí bảo hiểm được thu gộp cùng với tiền phòng ở khách sạn, hóa đơn thu tiền phòng có phần phí bảo hiểm được coi là bằng chứng đã tham gia bảo hiểm.

b. Bảo hiểm có hiệu lực kể từ thời điểm Người được bảo hiểm hoàn thành thủ tục nhận phòng tại khách sạn cho đến khi Người được bảo hiểm làm xong thủ tục trả phòng.

c. Trường hợp cá nhân yêu cầu tham gia bảo hiểm tại khách sạn, Bảo Minh cấp giấy chứng nhận bảo hiểm cho từng cá nhân sau khi đã nộp đủ phí bảo hiểm theo quy định.

d. Bảo hiểm có hiệu lực kể từ thời điểm Người được bảo hiểm hoàn thành thủ tục nhận phòng tại khách sạn cho đến 12giờ ngày kết thúc bảo hiểm ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm.

3/ Bảo hiểm tại điểm

Hình thức bảo hiểm tại điểm chỉ áp dụng cho các rủi ro đối với khách du lịch khi đến du lịch, tham quan tại một địa điểm du lịch cụ thể. Ví dụ, Công viên nước Hà Nội, Thiên Đường Bảo Sơn ở Hà Nội, Công viên đầm sen ở Hồ Chí Minh…. là những điểm du lịch, người đại diện của những điểm du lịch có thể đăng ký mua bảo hiểm cho khách du lịch đến thăm quan, vui chơi tại điểm du lịch của họ và tiền phí bảo hiểm sẽ được tính thêm vào trong vé vào cửa của điểm du lịch

a. Áp dụng đối với trường hợp vé vào cửa khu du lịch có thu phí bảo hiểm và được coi là hợp đồng bảo hiểm tại điểm.

b. Bảo hiểm có hiệu lực kể từ khi Người được bảo hiểm qua cửa kiểm soát vé để vào khu du lịch và kết thúc ngay khi Người được bảo hiểm ra khỏi cửa soát vé đó để về nơi cư trú.

3.2. Quyền lợi bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Minh

a. Trường hợp tai nạn

  • Trường hợp Người được bảo hiểm bị chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo Minh sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm.
  • Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo Minh trả tiền bảo hiểm theo quy định tại Bảng trả tiền bảo hiểm đính kèm theo quy tắc này.

b. Trường hợp ốm đau, bệnh tật.

Trường hợp Người được bảo hiểm bị chết do ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo Minh sẽ trả 50% Số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm

3.3. Các gói bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Minh

Các gói bảo hiểm áp dụng cho hình thức bảo hiểm theo chuyến được minh họa theo bảng dưới đây.

Đơn vị tính: VNĐ

CÁC GÓI BẢO HIỂM PHÍ BẢO HIỂM

(Người/ngày)

SỐ TIỀN BẢO HIỂM QUYỀN LỢI BẢO HIỂM
Gói 1 24.000/ngày 200.000.000  – Quyền lợi tử vong do tai nạn: 200 triệu đồng
–  Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 200 triệu đồng
– Quyền lợi tử vong do ốm đau, bệnh tật: 100 triệu đồng
– Quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn: Trả tiền bồi thường theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật của Bảo Minh
Gói 2 12.000/ngày 100.000.000  –  Quyền lợi tử vong do tai nạn: 100 triệu đồng
–  Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 100 triệu đồng
– Quyền lợi tử vong do ốm đau, bệnh tật: 50 triệu đồng
– Quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn: Trả tiền bồi thường theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật của Bảo Minh
Gói 3 9.600/ngày 80.000.000  –  Quyền lợi tử vong do tai nạn: 80 triệu đồng
–  Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 80 triệu đồng
– Quyền lợi tử vong do ốm đau, bệnh tật: 40 triệu đồng
– Quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn: Trả tiền bồi thường theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật của Bảo Minh
Gói 4 7.200/ngày 60.000.000  –  Quyền lợi tử vong do tai nạn: 60 triệu đồng
–  Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 60 triệu đồng
– Quyền lợi tử vong do ốm đau, bệnh tật: 30 triệu đồng
– Quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn: Trả tiền bồi thường theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật của Bảo Minh
Gói 5 6.000 /ngày 50.000.000  –  Quyền lợi tử vong do tai nạn: 50 triệu đồng
–  Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 50 triệu đồng
– Quyền lợi tử vong do ốm đau, bệnh tật: 25 triệu đồng
– Quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn: Trả tiền bồi thường theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật của Bảo Minh
Gói 6 3.600 /ngày 30.000.000  –  Quyền lợi tử vong do tai nạn: 30 triệu đồng
–  Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 30 triệu đồng
– Quyền lợi tử vong do ốm đau, bệnh tật: 15 triệu đồng
– Quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn: Trả tiền bồi thường theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật của Bảo Minh

Trường hợp Người được bảo hiểm khảo sát, thám hiểm, đua xe, đua ngựa, đua thuyền, thi đấu có tính chất chuyên nghiệp các môn: bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván… chỉ được bảo hiểm với điều kiện đã nộp thêm phụ phí bảo hiểm cho Bảo Minh và được Bảo Minh chấp nhận bằng văn bản. Nếu có nhu cầu tham gia thêm, Quý khách hàng thông báo lại để được chào phí bảo hiểm phù hợp.

4. Bảo hiểm du lịch toàn cầu của Bảo Minh

Gói bảo hiểm du lịch toàn cầu tại Bảo Minh có rất nhiều ưu điểm như:

– Thời hạn hỗ trợ bảo hiểm đa dạng, lên tới 1 năm (365 ngày), tùy theo thời gian chuyến đi của bạn.

– Phí tham gia bảo hiểm, ưu đãi, tính cạnh tranh cao

– Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, bao gồm cả hỗ trợ chi trả trong trường hợp khách hàng bị mắc Covid-19.

– Phạm vi bảo hiểm rộng, không chỉ bồi thường rủi ro sức khỏe, tính mạng mà còn cả những tổn thất tài sản.

– Đảm bảo hồ sơ xin xin Visa hợp lệ khi đi du lịch toàn cầu.

– Hỗ trợ các quyền lợi về thăm thân, đưa trẻ hồi hương, cấp cứu khẩn cấp, bảo hiểm khi bị khủng bố, bắt cóc hay hoãn/hủy chuyến bay…

bao hiem du lich toan cau bao minh
Bảo hiểm du lịch phạm vi toàn cầu của Bảo Minh

Gói bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Minh luôn được đánh giá uy tín, đáng tin cậy

bang quyen loi bao hiem du lich toan cau bao minh
Bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch toàn cầu của Bảo Minh mới nhất
bang gia bao hiem du lich toan cau bao minh
Giá bảo hiểm du lịch toàn cầu của Bảo Minh mới nhất

5. Hướng dẫn cách mua bảo hiểm Bảo Minh

Tham gia bảo hiểm du lịch Bảo Minh rất đơn giản. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo với thủ tục gọn nhẹ nhất.

5.1. Cách thức mua bảo hiểm qua trang web, điện thoại, hoặc tại các điểm giao dịch

Hiện nay, để mua bảo hiểm du lịch tại Bảo Minh, bạn có thể chọn mua với nhiều cách thức khác nhau như:

Mua bảo hiểm qua website: Bạn truy cập vào link: https://ibaominh.com/ và chọn xuống mục chat Zalo hay chat Facebook để được chuyên viên tại đây hỗ trợ làm thủ tục mua bảo hiểm. 

Mua bảo hiểm qua hotline: 24/24 giờ, bạn có thể gọi số 098.698.5050 để yêu cầu gói bảo hiểm mình cần và cung cấp các thông tin để làm thủ tục. Hợp đồng bảo hiểm sẽ được hoàn tất trực tiếp và gửi tận nơi trong vòng 24h.

Mua trực tiếp ở các điểm giao dịch: Hệ thống phòng giao dịch, đại lý của Bảo Minh phủ sóng trên khắp cả nước. Bạn chỉ cần liên hệ địa điểm gần nhất sẽ được nhân viên hướng dẫn làm thủ tục trực tiếp.

5.2. Hướng dẫn điền thông tin và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp

Ở website của Bảo Minh, bạn có thể điền theo form thông tin để đăng ký mua bảo hiểm du lịch một cách tiện lợi nhất. Cụ thể như sau:

– Bạn điền thông tin về: tên, số điện thoại muốn dịch vụ liên hệ lại, nội dung cần tư vấn hay gói bảo hiểm bạn cần mua, tỉnh/thành phố bạn đang ở.

– Bạn nhập mã xác thực bảo mật hệ thống cung cấp.

– Nhấn mục “Đăng ký” để hệ thống tiếp nhận yêu cầu.

– Trong vòng 5 phút, Bảo Minh sẽ có nhân viên gọi lại theo số điện thoại bạn cung cấp để tư vấn thông tin bạn cần. Đặc biệt, dịch vụ còn hỗ trợ tư vấn theo khung giờ bạn muốn. Vì vậ, bạn có thể lưu ý thông tin này ở mục “Nội dung yêu cầu”.

Mua bảo hiểm du lịch Bảo Minh có thủ tục đơn giản, nhanh gọn

6. Bảo Minh và Cam Kết Chất Lượng

6.1. Tiêu chuẩn và cam kết về dịch vụ của Bảo Minh

Với vai trò là công ty cung cấp bảo hiểm du lịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Bảo Minh luôn đề cao yếu tố chất lượng, uy tín khi phục vụ khách hàng. Dịch vụ đề cao khẩu hiệu “Bảo Minh – Tận tình phục vụ” giúp các khách hàng có được sự yên tâm khi trải nghiệm các gói bảo hiểm.

Trong quá trình hỗ trợ khách hàng, Bảo Minh luôn cam kết:

– Hỗ trợ nhanh 24/24 với các thủ tục gọn nhẹ từ việc mua bảo hiểm hay bồi thường.

– Tất cả các quy trình hỗ trợ đều thực hiện theo quy định của pháp luật, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

– Đảm bảo bồi thường theo đúng tỷ lệ được quy định theo từng mức độ tổn thất trong chuyến du lịch.

6.2. Đánh giá từ khách hàng đã sử dụng bảo hiểm du lịch Bảo Minh

Dưới đây là những đánh giá từ các khách hàng mua bảo hiểm du lịch Bảo Minh. Bạn có thể tham khảo để đánh giá chính xác về dịch vụ.

Anh Hoàng Công Minh – Giám đốc công ty du lịch: Các gói bảo hiểm du lịch của Bảo Minh được cung cấp với rất nhiều mức phí và thời gian bảo hiểm. Điều này giúp chúng tôi có sự lựa chọn phù hợp với các khách hàng tham gia tour. Thủ tục mua bảo hiểm cũng rất đơn giản giúp tối ưu công sức và thời gian rất hiệu quả.

Chị Nguyễn Minh Hương – Khách hàng cá nhân tại TPHCM: Mua bảo hiểm du lịch Bảo Minh giúp tôi thuận lợi làm thủ tục xin visa đi du lịch Anh nhanh chóng. Chi phí bảo hiểm ở đây rất ưu đãi nhưng quyền lợi lại rất hấp dẫn.

Chị Phạm Thủy – Chủ doanh nghiệp tại Long An: Công ty tôi có mua bảo hiểm ở Bảo Minh để cho nhân viên đi du lịch trong nước. Dịch vụ không chỉ tạo ấn tượng với giá rẻ, quyền lợi nhiều mà còn rất chuyên nghiệp khi tư vấn và làm thủ tục.

7. Liên Hệ và Hỗ Trợ

7.1. Thông tin liên hệ với Bảo Minh để được tư vấn và hỗ trợ mua bảo hiểm du lịch

Để liên hệ Bảo Minh, bạn có thể gọi hotline: 098.698.5050 hoặc truy cập website: https://ibaominh.com/ để được tư vấn mọi lúc. Nếu muốn liên hệ trực tiếp tới Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh, bạn chỉ cần đến số 26 – Tôn Thất Đạm – Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM. Ngoài ra, các chi nhánh, đại lý, văn phòng giao dịch của Bảo Minh hiện đang có mặt trên hầu hết các tỉnh/thành của cả nước. Bạn có thể liên hệ để hỗ trợ khi cần.

7.2. Câu hỏi thường gặp về bảo hiểm du lịch và cách giải đáp

Thông tin giải đáp thắc mắc về bảo hiểm du lịch dưới đây sẽ giúp bạn hiểu biết cụ thể hơn gói bảo hiểm này khi lựa chọn.

Mua bảo hiểm du lịch có được hỗ trợ khi bị khủng bố không?

Bảo Minh hỗ trợ các quyền lợi bảo hiểm phát sinh do hành động khủng bố khi khách hàng ở nước ngoài.

Khi nào Bảo Minh từ chối bồi thường bảo hiểm du lịch?

Các trường hợp Bảo Minh loại trừ bảo hiểm gồm:

– Sự cố do người hưởng bảo hiểm hay thừa kế bảo hiểm tự gây ra.

– Tai nạn do hành vi vi phạm pháp luật.

– Sự cố do chiến tranh, nội chiến, xâm lược…

– Các bệnh không thuộc phạm vi bảo hiểm như: HIV, AIDS, tâm thần…

–  Vấn đề sức khỏe phát sinh do làm trái chỉ định của bác sĩ…

Chi phí mua bảo hiểm du lịch Bảo Minh có cao không?

So với mặt bằng chung thì phí tham gia bảo hiểm du lịch Bảo Minh rất ưu đãi. Khách hàng sẽ không phải đắn đo về tài chính khi tham gia.

Trên đây là thông tin về bảo hiểm du lịch Bảo Minh mà bạn cần biết. Chi tiết vui lòng gọi số 098.698.5050 để được hỗ trợ mọi lúc. Bạn sẽ yên tâm sở hữu gói bảo hiểm uy tín, quyền lợi đa dạng, hỗ trợ linh động để vi vu thế giới.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, iBaoMinh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
  • Phòng Kinh doanh Bảo hiểm Bảo Minh
  • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
  • Tư vấn Sài Gòn: 098.698.5050
  • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44
  • Email: ntbinh@baominh.com.vn
  • Website: https://ibaominh.comBài viết liên quan