Chọn bảo hiểm khách du lịch trong nước – Yên tâm hơn trong mọi hành trình

Tham gia bảo hiểm khách du lịch trong nước là một trong những lựa chọn  quan trọng được nhiều người cân nhắc. Hướng đến đảm bảo sự an toàn và yên tâm cho những chuyến đi của mình cũng như người thân, gia đình. Tuy nhiên, việc lựa chọn một gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu, tài chính là điều không hề đơn giản. Cùng tìm hiểu chi tiết về gói bảo hiểm này cũng như lợi ích, phạm vi bảo hiểm để có cho mình sự cân nhắc chính xác nhất nhé.

1. Bảo hiểm khách du lịch trong nước là gì?

BH (bảo hiểm) khách du lịch trong nước là một gói bảo hiểm được thiết kế để bảo vệ khách du lịch khi thực hiện chuyến đi du lịch trong nước. 

Bảo hiểm này cung cấp một loạt các phần hỗ trợ, bồi thường cho các rủi ro như tai nạn, bệnh tật, hủy chuyến đi, mất mát hành lý và nhiều sự cố khác mà khách du lịch có thể gặp phải khi bắt đầu hành trình du lịch, khám phá của mình. 

bảo hiểm khách du lịch trong nước
Bảo hiểm cung cấp 1 loạt các phần hỗ trợ, bồi thường cho các rủi ro phát sinh khi du lịch

Có thể nói, với việc tham gia vào gói bảo hiểm, du khách sẽ có thể yên tâm hơn trong mọi hành trình của mình và hạn chế được những rủi ro bất ngờ. 

Đặc biệt hơn là sẽ giúp giảm nhẹ những phát sinh liên quan đến tài chính, tránh tạo gánh nặng tài chính có thể xảy đến mà bạn vốn không thể lường trước được.

2. Bảo hiểm khách du lịch trong nước của Bảo Minh có gì nổi bật?

Như đã đề cập đến ở trên, BH khách du lịch trong nước là một sản phẩm bảo hiểm cung cấp cho khách du lịch trong quá trình đi lại và khám phá vùng đất mới. Bảo hiểm Bảo Minh là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước với nhiều gói bảo hiểm đa dạng, tối ưu sự phù hợp với nhu cầu lẫn ngân sách của khách hàng.

Tương ứng, gói bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Minh được thiết kế để bảo vệ khách hàng khỏi các rủi ro trong suốt chuyến đi của họ, bao gồm tai nạn, bệnh tật, mất mát tài sản, hành lý. Với sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Minh, khách hàng có thể yên tâm hơn khi khám phá vùng đất mới mà không lo lắng về các rủi ro không mong muốn.

Các điểm nổi bật, được đánh giá cao và được khách hàng tin tưởng, lựa chọn gói bảo hiểm du lịch trong nước của bảo hiểm Bảo Minh bao gồm:

– Uy tín cao, yên tâm về chất lượng với Bảo Minh

– Đảm bảo sự đa dạng cao trong gói bảo hiểm 

– Linh hoạt trong thủ tục đăng ký, đảm bảo nhanh – gọn

– Hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp từ đội ngũ chăm sóc khách hàng

– Chi phí gói bảo hiểm hợp lý, tối ưu quyền lợi ở mức cao

3. Đối tượng đáng cân nhắc tham gia Bảo hiểm khách du lịch trong nước tại Bảo Minh

Bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Minh là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn hiện nay. Đối tượng đáng cân nhắc tham gia bảo hiểm này bao gồm:

– Người đang lên kế hoạch đi du lịch trong nước: Bất kỳ ai có kế hoạch đi du lịch trong nước đều có thể tham gia bảo hiểm khách du lịch của Bảo Minh để bảo vệ mình trong mọi tình huống.

– Gia đình: Bảo hiểm khách du lịch của Bảo Minh cũng có thể áp dụng cho gia đình khi đi du lịch cùng nhau, tối ưu sự yên tâm trong việc trải nghiệm hành trình.

– Các nhóm đoàn: Những nhóm đoàn du lịch như hội họp, hội thảo, hoặc các đoàn thể thao, văn hóa, giáo dục… cũng có thể đăng ký BH khách du lịch trong nước tại Bảo Minh để đảm bảo an toàn cho mình.

– Doanh nghiệp: Nếu du lịch theo mô hình doanh nghiệp, khách hàng cũng có thể tham gia bảo hiểm khách du lịch của Bảo Minh để bảo vệ bản thân và nhân viên trong các chuyến công tác hoặc team building.

bảo hiểm khách du lịch trong nước 2
Mọi hành trình du lịch thêm vui vẻ, lý tưởng khi tham gia bảo hiểm tại Bảo Minh

Với phạm vi hỗ trợ gói bảo hiểm du lịch trong nước trải rộng, đa dạng, bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Minh là một lựa chọn tuyệt vời để quý khách hàng có thể bảo vệ mình, gia đình, người thân,… trong những chuyến đi trải nghiệm những vùng đất mới.

4. Phạm vi quyền lợi của gói bảo hiểm du lịch trong nước

Tùy khách hàng tham gia là người Việt Nam hay người nước ngoài, đi cùng tùy chọn các gói bảo hiểm khác nhau mà phạm vi sẽ có sự khác biệt đôi chút. Thế nhưng, về cơ bản, bảo hiểm khách du lịch trong nước của Bảo Minh sẽ hỗ trợ khách hàng trong trường hợp phát sinh rủi ro, bao gồm các rủi ro sau:

– Xảy ra thương tật thân thể hoặc tử vong do tai nạn

– Ốm đau hoặc tử vong không do tai nạn nhưng trong thời hạn bảo hiểm

– Mất hoặc bị thiệt hại về hành lý và tư trang mang theo trong chuyến đi với các nguyên nhân được xác định là hợp lý (bao gồm cháy, nổ, va đập, rơi, chìm,…)

– Mất nguyên kiện hành lý mà khách hàng tham gia bảo hiểm du lịch gửi theo chuyến hành trình.

5. Các gói bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo hiểm Bảo Minh

Bảo hiểm Bảo Minh cung cấp nhiều gói bảo hiểm du lịch trong nước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó bao gồm:

– Bảo hiểm theo chuyến đi

– Bảo hiểm tại khách sạn

– Bảo hiểm tại điểm

Tùy từng trường hợp, khách hàng có thể cân nhắc, liên hệ tư vấn và tham gia gói bảo hiểm theo nhu cầu của mình để tối ưu quyền lợi bảo hiểm của bản thân được tốt nhất.

6. Kết luận

Trong chuyến du lịch trong nước của bạn, việc chọn mua BH khách du lịch trong nước như một sự đảm bảo cho bạn có một hành trình an toàn và yên tâm hơn. Theo đó, bất kỳ ai cũng không nên chủ quan với những rủi ro có thể xảy ra, hãy để bảo hiểm giúp bạn chủ động phòng ngừa và đối phó với các tình huống phát sinh ngoài ý muốn. 

Để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết hơn nhằm chọn được gói bảo hiểm khách du lịch trong nước phù hợp nhất cho chuyến du lịch của mình, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ đến Bảo hiểm Bảo Minh ngay hôm nay!

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, iBaoMinh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
  • Phòng Kinh doanh Bảo hiểm Bảo Minh
  • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
  • Tư vấn Sài Gòn: 0987.99.3210
  • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44
  • Email: ntbinh@baominh.com.vn
  • Website: https://ibaominh.comBài viết liên quan