Bảo hiểm sức khỏe an sinh thịnh vượng, bảo vệ toàn diện, giá tiết kiệm  

Bảo hiểm sức khỏe an sinh thịnh vượng là gói bảo hiểm dành cho mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam trong độ tuổi nhất định, mang đến những quyền lợi thiết thực và hữu ích.

Bảo hiểm sức khỏe an sinh thịnh vượng là một sản phẩm được nhiều cá nhân, gia đình quan tâm bởi tính nhân văn và quyền lợi đa dạng. Với gói bảo hiểm này, chúng ta có thể yên tâm trong trường hợp tai nạn, đau ốm, bệnh tật,… nhờ mức hỗ trợ tài chính hấp dẫn cùng các lợi ích bổ sung.

1. Khái niệm bảo hiểm sức khỏe an sinh thịnh vượng

Đây là gói bảo hiểm cung cấp giải pháp toàn diện cho sức khỏe và điều kiện chăm sóc y tế cho người tham gia. Với những quyền lợi hấp dẫn và mức hỗ trợ tài chính cao, gói bảo hiểm khiến khách hàng vững tâm hơn trong vấn đề tài chính nếu không may đau ốm, bệnh tật. 

Bảo hiểm sức khoẻ an sinh thịnh vượng
Bảo hiểm sức khỏe an sinh thịnh vượng là giải pháp cho mọi nhà

Có thể nói, tham gia bảo hiểm an sinh thịnh vượng còn là cách để tích luỹ tài chính chuẩn bị cho những dự định trong tương lai. Tuỳ theo nhu cầu và mục tiêu sau này của bạn là gì, hãy tham khảo và lựa chọn gói bảo hiểm với hạn mức phù hợp nhất. 

2. Giới thiệu chung về bảo hiểm sức khỏe an sinh thịnh vượng của Bảo hiểm Bảo Minh 

Hiểu được tầm quan trọng của bảo hiểm nói chung và bảo hiểm sức khỏe nói riêng, Bảo hiểm Bảo Minh không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng các gói sản phẩm tốt nhất. Với gói bảo hiểm này, khách hàng được chi trả chi phí y tế phát sinh nếu phải điều trị ngoại trú, nội trú do tai nạn, bệnh tật,… Ngoài ra, còn có không ít quyền lợi bổ sung nhằm đảm bảo quyền lợi của người tham gia tối ưu trong từng trường hợp.

Bảo hiểm sức khoẻ an sinh thịnh vượng 2
Đối tượng tham gia bảo hiểm sức khỏe an sinh thịnh vượng khá đa dạng

Bảo hiểm được áp dụng trong phạm vi nước Việt Nam, bao gồm người Việt và cư dân nước ngoài cư trú trên lãnh thổ Việt Nam. Đối với chương trình bảo hiểm trách nhiệm cao, phạm vi sẽ được mở rộng đến các nước Đông Nam Á, châu Á và toàn cầu. Tất nhiên sẽ có phụ phí đính kèm tuỳ theo từng khu vực.

3. Ưu điểm bảo hiểm sức khỏe an sinh thịnh vượng của Bảo Minh có gì nổi bật?

Bảo hiểm Bảo Minh là đơn vị uy tín trong lĩnh vực bảo hiểm. Do đó, công ty không ngừng nhận được sự tin tưởng, lựa chọn từ đông đảo khách hàng. Thủ tục tham gia bảo hiểm nhanh chóng, đơn giản và hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm minh bạch sẽ giúp khách hàng luôn an tâm.

Quyền lợi do công ty Bảo hiểm Bảo Minh cung cấp đa dạng, hỗ trợ tài chính hạn mức cao. Vì thế, trong trường hợp rủi ro, bệnh tật, tai nạn,… khách hàng sẽ giảm thiểu tổn thất về tài chính. Mặt khác, nhân viên của công ty Bảo Minh cũng sẵn sàng tư vấn, đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng trong từng trường hợp.

4. Những quyền lợi chính của bảo hiểm an sinh thịnh vượng

Lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe này của Bảo hiểm Bảo Minh, người tham gia nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn. Trong đó, quyền lợi chính liên quan tới các trường hợp ốm đau, bệnh tật, tai nạn ngoài ý muốn. Nếu phải nằm viện điều trị nội trú và hoặc phẫu thuật nội trú, công ty bảo hiểm có trách nhiệm bồi thường và chi trả chi phí y tế liên quan theo quy định của hợp đồng.

Ngoài ra, còn có các quyền lợi bảo hiểm khác về phục hồi chức năng, dịch vụ xe cứu thương, trợ cấp nằm viện, chi phí mai táng và hồi hương thi hài (trong trường hợp tử vong), thăm thân và cứu trợ y tế ngoài vùng lãnh thổ Việt Nam.

Lưu ý, hạn mức của bảo hiểm ung thư độc lập với hạn mức của bảo hiểm chính. Người tham gia bảo hiểm phải đóng phụ phí nếu muốn tham gia chương trình này.

Nhìn chung, người được bảo hiểm có cơ hội nhận được rất nhiều quyền lợi và hỗ trợ về tài chính trong những trường hợp khác nhau. Bạn có thể tham khảo và trao đổi cụ thể với nhân viên về những quyền lợi của gói bảo hiểm mà mình quan tâm trước khi quyết định tham gia.

5. Các gói bảo hiểm an sinh thịnh vượng tại Bảo hiểm Bảo Minh 

Bảo Minh có nhiều gói bảo hiểm sức khỏe với hạn mức dao động từ thấp đến cao. Chi phí tham gia vì thế cũng có sự chênh lệch nhất định. Khách hàng có thể dựa vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình để cân nhắc nên chọn mua gói sản phẩm nào.

Cụ thể, gói bảo hiểm tương ứng với chương trình Bạc – Vàng – Kim cương kèm theo các điều khoản về quyền lợi, hạn mức chi trả nhất định. Trong đó, chương trình Kim cương hỗ trợ chi phí y tế lớn nhất cùng những quyền lợi hàng đầu.

Khi tham gia bảo hiểm, khách hàng có thể cân nhắc ký hợp đồng bảo hiểm cá nhân hay hợp đồng bảo hiểm nhóm. Thông thường, mức phí bảo hiểm dành cho nhóm gia đình, công ty sẽ rẻ hơn, giúp chúng ta tiết kiệm chi phí.

5.1. Quyền lợi các chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện

bảo hiểm sức khỏe toàn diện
Các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Minh An Sinh Thịnh Vượng

5.2. Biểu phí các chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Phí bảo hiểm sức khỏe toàn diện
Phí bảo hiểm sức khỏe toàn diện của Bảo Minh linh hoạt và tiết kiệm

6. Các trường hợp loại trừ bảo hiểm sức khỏe an sinh thịnh vượng

Khách hàng trước khi tham gia bảo hiểm sức khỏe an sinh thịnh vượng của Bảo Minh nên tìm hiểu trước về các trường hợp loại trừ để tránh những mâu thuẫn. Một số điểm loại trừ chung đối với loại bảo hiểm này phải kể đến như:

 • Tai nạn gây ra do rủi ro mang tính chất thảm hoạ thiên nhiên, chiến tranh, bạo động, tác động hạt nhân, chất phóng xạ.
 • Chi phí cho thực phẩm chức năng, điều trị thử nghiệm và các chi phí điều trị bất hợp lý khác.
 • Rủi ro bệnh tật, tai nạn do ảnh hưởng bởi rượu, bia, ma tuý và các chất kích thích khác. 
 • Đột tử hoặc tử vong không thể xác định nguyên nhân, mất tích mà chưa xác định được tình trạng của người tham gia bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khỏe an sinh thịnh vượng có ý nghĩa quan trọng đối với các cá nhân, gia đình, giúp chúng ta an tâm và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về gói bảo hiểm sức khỏe này, hãy liên hệ với Bảo hiểm Bảo Minh thông qua hotline 098.698.5050 hoặc email: ntbinh@baominh.com.vn nhé.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, iBaoMinh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Phòng Kinh doanh Bảo hiểm Bảo Minh
 • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Tư vấn Sài Gòn: 098.698.5050
 • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44
 • Email: ntbinh@baominh.com.vn
 • Website: https://ibaominh.comBài viết liên quan