Bảo hiểm sức khỏe là gì? Bí quyết mua bảo hiểm sức khỏe giá rẻ mà hiệu quả

Tìm hiểu chi tiết bảo hiểm sức khỏe là gì và cách chọn mua hiệu quả trong bài. Đây là điều quan trọng giúp bạn sở hữu gói bảo hiểm với quyền lợi tốt nhất.

Thông tin bảo hiểm sức khỏe là gì vẫn là điều mà nhiều người chưa nắm được. Việc đưa ra sự lựa chọn cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Nếu bạn đang có ý định chọn cho mình gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe chất lượng thì đừng quên xem thông tin được Bảo hiểm Bảo Minh chia sẻ dưới đây.

1. Giải đáp bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bạn muốn biết bảo hiểm sức khỏe là gì? Đây là các sản phẩm bảo hiểm được nhiều người mua theo hình thức tự nguyện để bảo vệ quyền lợi cho mình khi có phát sinh các vấn đề về sức khỏe. Theo đó, nếu xảy ra tai nạn, đau ốm, thai sản hay tử vong… công ty bảo hiểm sẽ tiến hành chi trả các khoản chi phí dựa trên hợp đồng đã ký kết.

bao hiem suc khoe la gi
Bảo hiểm sức khỏe là cách bảo vệ quyền lợi của bạn tối ưu nhất

Các gói bảo hiểm sức khỏe thường có thời hạn khoảng 1 năm hoặc nhiều hơn tùy theo lựa chọn của khách hàng. Quyền lợi bảo hiểm sẽ được thiết kế tùy theo chi phí và các chương trình bảo hiểm mà bạn tham gia. Hiện nay, các gói bảo hiểm sức khỏe được biết đến với 3 loại cơ bản gồm: Bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe con người và bảo hiểm tai nạn con người.

2. Vì sao nên mua bảo hiểm sức khỏe?

Xu hướng tìm hiểu bảo hiểm sức khỏe là gì và chọn mua các gói bảo hiểm này ngày càng nhiều. Đây được xem là lựa chọn giúp bạn có nhiều lợi ích rất đáng cân nhắc như:

– Các vấn đề về tài chính phục vụ cho việc điều trị hay giải quyết khó khăn khi rủi ro về sức khỏe sẽ có công ty bảo hiểm chi trả. Áp lực về kinh tế với người tham gia bảo hiểm trong các trường hợp này sẽ giảm đi rất nhiều.

– Khi tham gia bảo hiểm, bạn có thể lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh mình muốn để được hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

– Các gói bảo hiểm sức khỏe có chi phí tham gia không quá cao nhưng quyền lợi được áp dụng đi kèm lại rất đa dạng và hấp dẫn.

– Thủ tục mua bảo hiểm nhanh gọn, tiện lợi, có thể thực hiện online mà không cần ra văn phòng, chi nhánh.

– Các gia đình có thể mua bảo hiểm cho nhiều thành viên để tối ưu chi phí và có được sự bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

bao hiem suc khoe giup ho tro tai chinh
Mua bảo hiểm giúp bạn được hỗ trợ tài chính khi có sự cố sức khỏe xảy ra

3. Mách bạn 3 cách mua bảo hiểm sức khỏe tiết kiệm chi phí, đảm bảo uy tín

Ngoài việc hiểu rõ bảo hiểm sức khỏe là gì và lợi ích hấp dẫn từ lựa chọn này thì bạn cũng cần “bỏ túi” một bài bí quyết giúp bản thân chọn được gói bảo hiểm chất lượng. Cụ thể như sau:

3.1. Chọn gói bảo hiểm có quyền lợi toàn diện nhất

Mặc dù, lựa chọn này có thể khiến bạn tốn kém về tài chính nhưng đây chính là sự bảo vệ tốt nhất cho bạn khi có phát sinh vấn đề về sức khỏe. Điển hình như thay vì chỉ mua bảo hiểm có hỗ trợ điều trị nội trú thì bạn nên cân nhắc chọn gói có hỗ trợ chi phí điều trị ngoại trú để tối ưu chi phí chăm sóc sức khỏe. Bởi thực tế không phải vấn đề phát sinh nào về sức khỏe cũng cần nằm điều trị ở bệnh viện.

Ưu tiên mua bảo hiểm sức khỏe có sự bảo vệ quyền lợi toàn diện nhất

Đối với chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh nở có thể chọn gói bảo hiểm hỗ trợ chi phí thai sản. Đây là lựa chọn mang đến sự chăm sóc toàn diện nhất và giúp bạn giảm tối đa gánh nặng về tài chính khi sinh con.

3.2. Tìm hiểu quyền lợi bồi thường bảo hiểm trước khi lựa chọn

Bạn muốn biết điều cần quan tâm khi mua bảo hiểm sức khỏe là gì? Đó chính là giá trị bồi thường với hợp đồng bảo hiểm mà bạn chọn. Yếu tố này tỷ lệ thuận với mức phí và chương trình bảo hiểm bạn tham gia. Phí càng cao, chương trình càng VIP thì hạn mức bồi thường hợp đồng bảo hiểm càng lớn. Bạn cần cân nhắc tài chính để chọn được gói bảo hiểm có hạn mức tốt nhất khi phát sinh vấn đề về sức khỏe.

3.3. Mua bảo hiểm ở thương hiệu danh tiếng 

Thông tin này rất quan trọng khi bạn muốn mua bảo hiểm sức khỏe. Chọn thương hiệu cung cấp uy tín, có thương hiệu trên thị trường sẽ đảm bảo gói bảo hiểm bạn chọn có nhiều quyền lợi hấp dẫn. Chi phí tham gia bảo hiểm cũng tối ưu hơn. Những điều khoản được ghi trong hợp đồng cũng sẽ được thực hiện đúng quy định. Lựa chọn này sẽ giúp bạn không cần phải lo lắng việc xảy ra vấn đề sức khỏe mà không được bảo hiểm chi trả. 

4. Chọn mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu uy tín?

Nếu bạn đã biết lợi ích của việc mua bảo hiểm sức khỏe là gì nhưng chưa biết phải chọn thương hiệu nào thì hãy liên hệ Bảo hiểm Bảo Minh ngay hôm nay. Công ty hiện đang cung cấp bảo hiểm cho hàng triệu khách hàng tại Việt Nam. Các gói bảo hiểm sức khỏe được dịch vụ cung cấp luôn đảm bảo:

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Bảo Minh là giải pháp an toàn cho tài chính của bạn

– Mức phí tốt nhất

– Đa dạng chương trình bảo hiểm để bạn tham gia theo khả năng tài chính.

– Hạn mức bồi thường cao với phạm vi hỗ trợ rộng.

– Thủ tục mua bảo hiểm sức khỏe đơn giản, hỗ trợ nhanh qua online và giao Giấy chứng nhận bảo hiểm tận nơi trong 24 giờ.

– Bồi thường nhanh chỉ trong 15 ngày làm việc.

– Có nhiều gói bảo hiểm sức khỏe khác nhau cho khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp lựa chọn.

Thông tin chi tiết về các gói bảo hiểm sức khỏe là gì, lợi ích và cách lựa chọn hiệu quả đã được Bảo hiểm Bảo Minh chia sẻ ở bài trên. Bạn còn đắn đo gì mà không gọi ngay đến số 098.698.5050 – 0966.44.55.44 để chúng tôi tư vấn mọi lúc. Website https://ibaominh.com/ của công ty luôn cập nhật các gói bảo hiểm mới nhất với nhiều chương trình ưu đãi. Bạn hãy truy cập để chọn cho mình gói bảo hiểm uy tín, giá tốt ngay hôm nay.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, iBaoMinh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
  • Phòng Kinh doanh Bảo hiểm Bảo Minh
  • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
  • Tư vấn Sài Gòn: 098.698.5050
  • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44
  • Email: ntbinh@baominh.com.vn
  • Website: https://ibaominh.comBài viết liên quan