5 Gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho cá nhân và gia đình của Bảo Minh

Hàng triệu người đã chọn tham gia các bảo hiểm sức khỏe toàn diện được cung cấp bởi Công ty Bảo Minh. Đây là sự bảo vệ tối ưu cho mọi thành viên trong gia đình khi sự cố tai nạn, đau ốm xảy ra. Áp lực về tài chính cũng sẽ giảm đi rất đáng kể khi sở hữu các gói bảo hiểm sức khỏe mà dịch vụ cung cấp.

1. Giới thiệu về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Bảo Minh

Chọn mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện là cách đơn giản để đảm bảo điều kiện chăm sóc y tế khi có vấn đề về sức khỏe. Vậy cụ thể các gói bảo hiểm này là gì? Mua bảo hiểm sức khỏe tại Bảo Minh có gì hấp dẫn? Bạn hãy xem thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về gói bảo hiểm này.

a) Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là gì?

Các gói bảo hiểm sức khỏe được Bảo Minh cung cấp nhằm hỗ trợ khách hàng trong trường hợp xảy ra các vấn đề về sức khỏe. Khi đó, dịch vụ sẽ hỗ trợ chi trả các chi phí điều trị y tế, giảm tối đa gánh nặng cho khách hàng khi không may phát sinh các sự cố về sức khỏe. 

bao hiem suc khoe toan dien bao minh
Gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Minh cung cấp hỗ trợ chi phí điều trị tối ưu nhất

Hiểu đơn giản, đây là cách mà khách hàng tích lũy tài chính để phòng ngừa cho các sự cố không may đối với sức khỏe trong tương lai. Dịch vụ có nhiều gói bảo hiểm để phù hợp với khả năng tài chính của mọi khách hàng.

b) Ưu điểm của Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Bảo Minh

Tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện tại Bảo Minh có rất nhiều lợi ích hấp dẫn. Đây cũng là điều lý giải cho việc vì sao dòng sản phẩm này ngày càng thu hút nhiều khách hàng lựa chọn tham gia như vậy.

– Thứ nhất, bảo hiểm được cung cấp bởi Công ty Bảo Minh. Đây là 1 trong những thương hiệu bảo hiểm uy tín hàng đầu trong nước. Thâm niên, uy tín của dịch vụ có thể khiến mọi khách hàng đều yên tâm khi lựa chọn.

– Thứ hai, dịch vụ cung cấp 5 gói bảo hiểm với hạn mức tham gia và chính sách bồi thường tương ứng. Khách hàng có thể cân nhắc tài chính của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

– Thứ ba, thủ tục mua bảo hiểm đơn giản, hỗ trợ online nhanh chóng. Khách hàng sẽ không mất thời gian, công sức để đến văn phòng chi nhánh mua bảo hiểm như trước.

– Thứ tư, dịch vụ có nhiều quyền lợi bồi thường hấp dẫn, nhất là các gói bổ sung. Hỗ trợ bồi thường nhanh, linh động khi giải quyết hồ sơ, thủ tục.

– Thứ năm, chi phí mua bảo hiểm thấp nhưng quyền lợi được áp dụng lại rất đa dạng.

– Thứ sáu, độ tuổi được áp dụng rộng, từ 15 ngày tuổi  – 75 tuổi.

Bảo Minh cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng từ 15 ngày tuổi đến 75 tuổi

2. Các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh tốt nhất

Hiện nay, Bảo Minh đang cung cấp 5 gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện khác nhau. Mỗi gói sẽ có mức phí tham gia, quyền lợi hỗ trợ khác nhau. Các gói bảo hiểm sẽ áp dụng cho khách hàng từ 15 ngày tuổi đến 75 tuổi. Bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây để có được lựa chọn khiến bản thân hài lòng và yên tâm nhất khi tham gia.

goi bao hiem suc khoe cho gia dinh
Nhiều gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện được Bảo Minh cung cấp đáp ứng tài chính mọi khách hàng

2.1 Gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình – chương trình Đồng

Đây là gói bảo hiểm có mức phí tham gia thấp nhất. Cụ thể như sau:

– Phí tham gia bảo hiểm với quyền lợi chính là từ 1.211.000 VNĐ /năm– 3.142.000 VNĐ/năm.

– Phí tham gia đối với các quyền lợi bổ sung là từ 1.482.000 VNĐ/năm – 3.201.000 VNĐ/năm 

Khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe này tại Bảo Minh, bạn sẽ có được nhiều quyền lợi rất hấp dẫn như:

-Được hưởng quyền lợi chính gồm: điều trị nội trú do tai nạn, bệnh tật, đau ốm (không bao gồm điều trị ung thư). Mức chi trả tối đa là 100 triệu đồng.

– Được hưởng các quyền lợi bổ sung như: Điều trị ngoại trú, điều trị nha khoa, điều trị ung thư, bảo hiểm sinh mạng và bảo hiểm tai nạn cá nhân. Các quyền lợi bổ sung sẽ có mức hỗ trợ với giới hạn theo quy định.

2.2. Gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện – chương trình Bạc

Quy định về biểu phí của gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện chương trình Bạc được Bảo Minh áp dụng như sau:

– Biểu phí của quyền lợi bảo hiểm chính áp dụng từ 1.777.000 VNĐ/năm – 4.607.000 VNĐ/năm.

– Biểu phí của gói bảo hiểm bổ sung được Bảo Minh quy định có mức tham gia thấp nhất là 1.555.000 VNĐ/năm và cao nhất là 3.361.000 VNĐ/năm.

Theo đó, Bảo Minh sẽ áp dụng quyền lợi đi kèm với gói bảo hiểm chương trình Bạc như sau:

– Tổng bồi thường tối đa cho các quyền lợi bảo hiểm chính là 150 triệu đồng. Đó bao gồm chi phí điều trị nội trú do bệnh tật, tai nạn, ốm đau nhưng không gồm điều trị ung thư.

– Gói bảo hiểm còn hỗ trợ thêm các quyền lợi bổ sung như: điều trị nha khoa, điều trị ngoại trú, điều trị ung thư, bảo hiểm tai nạn cá nhân và hỗ trợ bảo hiểm cho sinh mạng cá nhân.

2.3. Gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh – chương trình Vàng

Đối với gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện chương trình Vàng tại Công ty Bảo Minh, mức biểu phí sẽ được áp dụng như sau:

– Phí tham gia cho quyền lợi bảo hiểm chính là từ 2.685.000 VNĐ/năm – 6.959.000 VNĐ/năm.

– Phí tham gia quyền lợi bổ sung khi mua bảo hiểm sức khỏe ở Bảo Minh là từ 2.594.000 VNĐ/năm – 5.602.000 VNĐ/năm.

Khi tham gia bảo hiểm chương trình Vàng, quyền lợi đi kèm sẽ rất hấp dẫn như:

– Quyền lợi chính: Chi trả tối đa đến 250 triệu đồng đối với trường hợp điều trị nội trú khi bị tai nạn, bệnh tật. Quyền lợi chính sẽ không gồm điều trị ung thư.

– Quyền lợi bổ sung: Chi trả với các nhu cầu điều trị ngoại trú, nha khoa, thai sản, ung thư hay tai nạn cùng bảo hiểm sinh mạng cá nhân. Mỗi quyền lợi sẽ có mức chi trả khác nhau theo quy định.

2.4. Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe – chương trình Bạch Kim

Đây là gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện có nhiều quyền lợi hấp dẫn. Vì vậy, chi phí tham gia cũng sẽ cao hơn so với 3 gói bảo hiểm ở trên. Cụ thể như:

– Phí tham gia với quyền lợi chính là từ 3.635.000 VNĐ/năm – 8.099.000 VNĐ/năm.

– Phí mua bảo hiểm với các gói bổ sung sẽ áp dụng từ 3.631.000 VNĐ/năm – 7.842.000 VNĐ/năm. 

Đối với gói Bạch Kim, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như:

– Quyền lợi chính hỗ trợ chi trả tối đa 350 triệu đồng. Theo đó, bạn sẽ được Bảo Minh chi trả cho các chi phí điều trị nội trú xuất phát từ tai nạn, bệnh tật hay đau ốm. Quyền lợi này không gồm chi phí điều trị ung thư/

– Quyền lợi bổ sung gồm có: Chi phí điều trị ngoại trú với mức 14,7 triệu đồng, điều trị nha khoa tối đa 10 triệu đồng, bảo hiểm thai sản tối đa 21 triệu đồng, bảo hiểm ung thư tối đa 250 triệu đồng. Ngoài ra, các gói bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sinh mạng cá nhân sẽ được quy định mức chi theo quy định.

2.5. Gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp – chương trình Kim Cương

Đây là gói cao cấp nhất trong 5 gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện của Bảo Minh. Chương trình Kim Cương có mức phí tham gia bảo hiểm cao hơn 4 gói trên. Cụ thể như sau:

– Phí bảo hiểm cho quyền lợi chính là từ 4.135.000 VNĐ/năm – 10.471.000 VNĐ/năm.

– Phí bảo hiểm bổ sung: 4.668.000 VNĐ – 10.083.000 VNĐ/năm.

Với mức phí cao thì quyền lợi được Bảo Minh áp dụng cho chương trình bảo hiểm sức khỏe Kim Cương cũng rất hấp dẫn như:

– Chi trả tối đa 450 triệu đồng với chi phí điều trị nội trú phát sinh do tai nạn, ốm đau, bệnh tật (không gồm ung thư).

– Chi trả thêm các quyền lợi bổ sung tối đa 18,9 triệu đồng cho điều trị ngoại trú vì tai nạn hay bệnh tật, chi trả bảo hiểm nha khoa đến 15 triệu đồng. Bảo hiểm thai sản được hỗ trợ tối đa tối 31,5 triệu đồng, bảo hiểm ung thư chi trả đến 250 triệu đồng. Cùng với đó, Bảo Minh hỗ trợ bồi thường với các gói bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm sinh mạng cho cá nhân với quyền lợi rất hấp dẫn.

3. Lời khuyên nên mua gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất?

Nhìn vào bảng phí và quyền lợi đi kèm của 5 gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Minh cung cấp nói trên có thể thấy việc chọn gói bảo hiểm càng cao thì ưu đãi càng lớn. Mặc dù nói, các gói bảo hiểm có thể chọn theo khả năng tài chính. Nhưng nếu muốn có ưu đãi tốt nhất và bảo vệ toàn diện trong các trường hợp thì bạn nên ưu tiên lựa chọn các chương trình bảo hiểm gồm: Vàng, Bạch Kim và Kim Cương. 

Ưu tiên các gói bảo hiểm cao để có nhiều quyền lợi hấp dẫn hơn

Với những lựa chọn này, không chỉ được Bảo Minh bồi thường quyền lợi chính cao mà các quyền lợi bổ sung cũng rất đầy đủ. Mức phí bồi thường cũng hấp dẫn. Khi đó, hiệu quả giảm áp lực về tài chính đối với sự cố phát sinh cũng sẽ tối ưu hơn,

4. Thủ tục mua gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Khi cần tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện, bạn chỉ cần gọi số 098.698.5050 để Bảo Minh hỗ trợ chu đáo nhất. Bạn chỉ cần lựa chọn gói bảo hiểm, cung cấp thông tin theo yêu cầu. Hồ sơ tham gia bảo hiểm sẽ được dịch vụ làm trực tuyến. 

Mua bảo hiểm sức khỏe ở Bảo Minh với thủ tục đơn giản, tiện lợi

Giấy chứng nhận bảo hiểm và hợp đồng mua bảo hiểm sẽ được Bảo Minh gửi tận nơi theo địa chỉ bạn yêu cầu. Đây là điều mà dịch vụ luôn khiến khách hàng hài lòng khi chọn trải nghiệm các chương trình bảo hiểm sức khỏe ở công ty.

5. Thủ tục bồi thường bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Để được bồi thường các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện tại Bảo Minh rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện 4 bước sau:

Bước 1: Thông báo sự cố tới Bảo Minh và gửi hồ sơ yêu cầu được bồi thường đến dịch vụ.

Bước 2: Công ty sẽ tiến hành xử lý, xác minh hồ sơ theo quy trình. Nếu hồ sơ cần bổ sung sẽ báo để bạn cập nhật đầy đủ.

Bước 3: Bảo Minh sẽ liên hệ để đưa ra phương án bồi thường tốt nhất.

Bước 4: Thực hiện chi trả bồi thường đối với quyền lợi đi kèm cho gói bảo hiểm sức khỏe theo yêu cầu.

Bảo Minh hỗ trợ bồi thường bảo hiểm sức khỏe nhanh, thủ tục đơn giản

Xem chi tiết các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện đang được Bảo Minh cung cấp ở bài trên. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết hơn khi gọi số hotline 098.698.5050 hoặc truy cập link https://ibaominh.com/. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp bảo hiểm sức khỏe uy tín, chuyên nghiệp để bạn hài lòng khi trải nghiệm.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, iBaoMinh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
  • Phòng Kinh doanh Bảo hiểm Bảo Minh
  • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
  • Tư vấn Sài Gòn: 098.698.5050
  • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44
  • Email: ntbinh@baominh.com.vn
  • Website: https://ibaominh.comBài viết liên quan