Mua bảo hiểm du lịch nội địa – Lợi ích bất ngờ không thể bỏ qua

Để tìm hiểu rõ hơn về lợi ích của việc mua bảo hiểm du lịch nội địa cùng các gợi ý để tìm kiếm gói bảo hiểm phù hợp nhất cho chuyến đi của mình, tham khảo ngay bài viết sau.

Bảo hiểm du lịch nội địa đang trở thành một trong những yếu tố quan trọng được nhiều du khách quan tâm khi chuẩn bị cho chuyến đi vi vu tại vùng đất mới. Gói bảo hiểm này không chỉ bảo vệ các bạn khỏi rủi ro khi tham gia các hoạt động du lịch mà còn đem lại sự an tâm tối đa cho hành trình. Với nhiều gói bảo hiểm du lịch đa dạng và linh hoạt của các công ty bảo hiểm, việc mua bảo hiểm du lịch giờ đây có thể nói là trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Vậy, bạn đã biết gì về mô hình bảo hiểm du lịch này?

1. Có gì đặc biệt ở gói bảo hiểm du lịch nội địa?

Bảo hiểm du lịch nội địa được biết đến là loại bảo hiểm dành cho khách hàng khi đi du lịch trong cùng quốc gia. Bảo hiểm này bảo vệ khách hàng khỏi những rủi ro tiềm ẩn trong quá trình du lịch, bao gồm tai nạn, bệnh tật, mất mát tài sản, hoặc các trường hợp khẩn cấp khác. 

bảo hiểm du lịch nội địa
Bảo hiểm du lịch bảo vệ khách hàng khỏi rủi ro tiềm ẩn trong quá trình du lịch

Có thể nói, việc mua bảo hiểm du lịch trong nước không chỉ giúp du khách yên tâm hơn mà còn giúp cho quá trình du lịch được suôn sẻ hơn. 

Đồng thời, trong những trường hợp phát sinh với chi phí chi trả quá lớn, với sự hỗ trợ từ gói bảo hiểm, bạn cũng sẽ tránh gặp áp lực về kinh tế, tối ưu quyền lợi nhất cho chính mình.

2. Ưu điểm về gói bảo hiểm du lịch nội địa tại Bảo hiểm Bảo Minh

Không phải ngẫu nhiên gói bảo hiểm du lịch trong nước tại Bảo Minh được đánh giá cao và được nhiều khách hàng lựa chọn đến vậy. Thực tế, điều này xuất phát từ loạt các điểm cộng của đơn vị, có thể kể đến như:

2.1. Uy tín cao, yên tâm về chất lượng

Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của Bảo Minh, với hệ thống đại lý và tổng đài hỗ trợ khách hàng hoạt động toàn quốc, khi tham gia gói bảo hiểm du lịch tại Bảo Minh, khách hàng có thể dễ dàng liên lạc với Bảo Minh, yêu cầu hỗ trợ nhanh chóng khi cần thiết. 

Ngoài ra, sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Minh còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong quá trình đi lại, bao gồm hỗ trợ y tế 24/7, tư vấn y tế trước khi đi, hỗ trợ tiếng Anh và các dịch vụ khác.

2.2. Đảm bảo sự đa dạng cao trong gói bảo hiểm 

Sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Minh có sự đa dạng cao trong các gói bảo hiểm, giúp khách hàng có thể lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. 

Các gói bảo hiểm này bao gồm cả bảo hiểm du lịch cá nhân, bảo hiểm du lịch gia đình và bảo hiểm du lịch theo nhóm.

2.3. Linh hoạt

Quy trình mua bảo hiểm du lịch của Bảo hiểm Bảo Minh được tối ưu sự đơn giản và thuận tiện, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức khi thực hiện thủ tục đăng ký bảo hiểm.

bảo hiểm du lịch nội địa 5
Quy trình mua bảo hiểm du lịch linh hoạt, tối ưu hàng đầu cho khách hàng

2.4. Tận tâm, chuyên nghiệp

Bảo Minh đặt chất lượng dịch vụ khách hàng lên hàng đầu, cung cấp thông tin sản phẩm bảo hiểm chi tiết và tư vấn về các điều kiện bảo hiểm một cách rõ ràng. 

Theo đó, đơn vị cũng cam kết hỗ trợ khách hàng trong mọi khía cạnh của quá trình giải quyết yêu cầu bồi thường, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng trong mọi trường hợp.

3. Đối tượng cần tham gia bảo hiểm du lịch nội địa tại Bảo hiểm Bảo Minh

Bảo hiểm du lịch nội địa của Bảo hiểm Bảo Minh áp dụng cho tất cả các đối tượng tham gia du lịch trong nước, bao gồm cả cá nhân và nhóm, từ người trẻ tuổi đến người cao tuổi. Đồng thời gồm cả khách du lịch quốc tịch Việt Nam lẫn khách nước ngoài. 

bảo hiểm du lịch nội địa
Yên tâm trải nghiệm chuyến đi với sự bảo vệ từ gói bảo hiểm du lịch trong nước

Đặc biệt, gói bảo hiểm hướng tới những người có nhu cầu bảo vệ bản thân, giảm thiểu rủi ro tài chính khi tham gia các chuyến đi du lịch trong nước. 

4. Phạm vi quyền lợi khi tham gia bảo hiểm du lịch nội địa tại Bảo hiểm Bảo Minh

Bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Minh với gói phạm vi bảo hiểm rõ ràng, tối ưu quyền lợi cho khách hàng khi tham gia vào gói bảo hiểm này. Theo đó, phạm vi bảo hiểm bao gồm các trường hợp sau:

– Bảo vệ khách hàng trước những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình du lịch, bao gồm thương tật thân thể hoặc tử vong do tai nạn, ốm đau hoặc tử vong không do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm.

– Bảo vệ hành lý, tư trang mang theo trong chuyến đi trước những nguyên nhân được xác định là hợp lý như cháy, nổ, phương tiện chuyên chở phát sinh tai nạn ngoài ý muốn như đâm, va, lật đổ, rơi, chìm, và mất nguyên kiện hành lý gửi theo chuyến hành trình.

5. Các gói bảo hiểm du lịch nội địa tại Bảo hiểm Bảo Minh hiện nay

Các gói bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo hiểm Bảo Minh phát triển với đa dạng hình thức nhằm tạo sự phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, có ba gói bảo hiểm sau:

– Bảo hiểm theo chuyến đi: Bảo vệ cho khách hàng trong suốt chuyến đi từ lúc xuất phát đến khi kết thúc. Gói bảo hiểm này bao gồm các rủi ro như tai nạn, bệnh tật và mất mát hành lý, giúp khách hàng du lịch trong nước yên tâm hơn.

– Bảo hiểm tại khách sạn: Bảo vệ cho khách hàng trong quá trình lưu trú tại khách sạn. Gói bảo hiểm này bảo vệ khách hàng trong trường hợp xảy ra những rủi ro như mất mát hành lý, mất trộm tài sản cá nhân hoặc tổn thất vật chất tại khách sạn.

– Bảo hiểm tại điểm: Bảo vệ cho khách hàng khi tham gia các hoạt động giải trí, thể thao hay tham quan trong chuyến đi. Gói bảo hiểm này bảo vệ khách hàng trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc mất mát vật chất.

Với sự đa dạng và linh hoạt trong các gói bảo hiểm, khách hàng có thể tùy chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình, đồng thời được tối ưu hóa quyền lợi bảo hiểm của bản thân.

6. Kết luận

Nhìn chung, việc mua bảo hiểm du lịch nội địa không chỉ giúp du khách yên tâm và an tâm trong suốt chuyến đi mà còn mang lại những lợi ích bất ngờ không thể bỏ qua. Hãy cân nhắc và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn nếu đang lên kế hoạch vi vu, du lịch, tránh những rủi ro không đáng có có thể phát sinh. Ngoài ra, để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn các thông tin về gói bảo hiểm du lịch, đừng ngần ngại liên hệ với Bảo hiểm Bảo Minh ngay!

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, iBaoMinh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
  • Phòng Kinh doanh Bảo hiểm Bảo Minh
  • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
  • Tư vấn Sài Gòn: 0987.99.3210
  • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44
  • Email: ntbinh@baominh.com.vn
  • Website: https://ibaominh.comBài viết liên quan