Phí bảo hiểm du lịch quốc tế tại Bảo Minh là bao nhiêu

Phí bảo hiểm du lịch quốc tế là vấn đề mà hầu hết các du khách đều quan tâm. Việc tham gia bảo hiểm du lịch là điều kiện bắt buộc đối với việc xin cấp visa ở nhiều nước.

Đối với một số nước có luật xuất nhập cảnh khắt khe như ở Châu Âu thì việc tham gia bảo hiểm du lịch là điều bắt buộc. Vậy phí bảo hiểm du lịch quốc tế có đắt hay không. Hãy cùng Bảo Minh khám phá trong bài viết sau đây.

1. Tìm hiểu về khái niệm bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm du lịch quốc tế là loại hình dịch vụ bảo hiểm dành cho cư dân Việt Nam hoặc cư dân nước ngoài nhưng cư trú hợp pháp ở Việt Nam có nhu cầu xuất cảnh. Bảo hiểm du lịch là người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với mọi du khách trong hành trình của mình.

phí bảo hiểm du lịch quốc tế
Phí bảo hiểm du lịch quốc tế tại Bảo Minh là bao nhiêu

Nhờ có sản phẩm này mà các bạn có thể an tâm trong thời gian tham quan du lịch hay thăm thân, công tác tại nước ngoài. Tất cả những rủi ro về sức khỏe hay tính mạng thậm chí là tài sản của bạn đều được bảo hiểm du lịch bảo vệ một cách chu toàn.

Chính vì thế mà việc tham gia bảo hiểm du lịch đã trở thành điều kiện quan trọng để xin được cấp visa, đặc biệt là visa Châu Âu.

2. Lợi thế khi sử dụng bảo hiểm du lịch

Mặc dù phía bảo hiểm du lịch quốc tế cũng không phải là quá cao, thế nhưng những lợi ích mà sản phẩm đem lại không hề nhỏ. Nếu như trong quá trình tham quan du lịch mà bạn gặp phải sự cố tai nạn thì bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ và xử lý giúp bạn. Một phần chi phí từ khoản bồi thường của bảo hiểm sẽ giúp được các bạn không ít, trong lúc khó khăn mọi sự giúp đỡ đều rất quý giá. 

Phí bảo hiểm du lịch cũng rất đa dạng, mức phí sẽ được quy định theo thời hạn tham quan cũng như gói bảo hiểm mà bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn lựa gói bảo hiểm càng cao thì mức hỗ trợ bồi thường càng lớn. Giá trị bảo hiểm cũng sẽ thể hiện được giá trị con người.

3. Bảo hiểm du lịch quốc tế có những sản phẩm nào

Bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Minh có tất cả 3 gói sản phẩm:

  • Bảo hiểm du lịch phổ thông: dành cho các đối tượng có kinh tế vừa phải.
  • Bảo hiểm du lịch cao cấp: dành cho các đối tượng có kinh tế ở mức trung bình khá.
  • Bảo hiểm du lịch thượng hạng dành riêng cho khách VIP.

Mặc dù các gói sản phẩm được phân chia như vậy, thế nhưng nếu muốn bạn vẫn có thể lựa chọn bất cứ gói bảo hiểm nào miễn sao phù hợp với điều kiện kinh tế.

4. Phí bảo hiểm du lịch quốc tế được tính như nào

Như chúng tôi đã phân tích ở phía trên, phí bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ được tính theo số ngày và gói bảo hiểm mà bạn lựa chọn. Để có thể nắm bắt được chi tiết và cụ thể mức phí bảo hiểm của mình là bao nhiêu bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên bảo hiểm của Bảo Minh.

phí bảo hiểm du lịch quốc tế 3
Lợi thế khi sử dụng bảo hiểm du lịch

Dựa theo kế hoạch và lịch trình tham quan du lịch của bạn, nhân viên bảo hiểm của chúng tôi sẽ nhanh chóng tính toán cụ thể mức phí bảo hiểm mà bạn cần phải đầu tư. Đảm bảo đây sẽ là mức phí vô cùng hợp lý và hứa hẹn mức bồi thường khả quan.

BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ

Tùy vào từng gói bảo mà mức phí bảo hiểm cũng sẽ khác nhau. Bên cạnh đó tuổi tác và giới tính cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành bảo hiểm. 

Ghi chú:

– Bảo Minh áp dụng tăng phí so với biểu phí trên đối với Nữ có độ tuổi trên 55 tuổi và Nam trên 60 tuổi, cụ thể như sau:

Độ tuổi Nam

Độ tuổi Nữ

Tỷ lệ tăng phí

61 – 70 56 – 65 10%
71 – 75 66 – 70 20%
76 – 80 71 – 75 30%
Nam trên 80 tuổi Nữ trên 75 tuổi Quá tuổi tham gia

– Tỷ giá ngoại tệ tham khảo là 1USD = 22.000VND, tỷ giá thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy theo từng thời điểm.

– Toàn bộ số tiền được nêu tại Quy tắc bảo hiểm đều là khoản tiền bằng đô la Mỹ và ghi bằng tiền Việt Nam đồng theo tỷ giá công bố của Ngân hàng Nhà nước vào thời điểm thanh toán hoặc nộp phí bảo hiểm

– Biểu phí gia đình áp dụng cho một gia đình bao gồm vợ, chồng và một người con dưới 18 tuổi. Biểu phí cá nhân sẽ áp dụng cho những người con còn lại.

5. Quyền lợi được hưởng từ bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh

Khi tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế các bạn sẽ được quyền lợi bảo vệ trước những trường hợp như sau:

5.1. Bồi thường sau tai nạn dẫn tới tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn

Tử vong và thương tật vĩnh viễn sau tai nạn là điều mà không ai mong muốn. Tuy nhiên sau khi tham gia bảo hiểm mà không may gặp phải tai nạn người được bảo hiểm cũng sẽ được chi trả bồi thường một khoản tiền tương ứng với số tiền bảo hiểm. Số tiền bồi thường sẽ được giải quyết trong vòng 90 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn. Điều này cũng sẽ an ủi được phần nào cho thân nhân người  bị nạn.

5.2. Hỗ trợ chi phí điều trị tại bệnh viện do tai nạn

Tất cả các chi phí điều trị nội trú, ngoại trú hay chi phí điều trị tiếp theo sau khi về nước đều được bảo hiểm hỗ trợ một phần.

5.3. Hỗ trợ hồi thương thi hài

Trong trường hợp gặp nạn dẫn tới tử vong bảo hiểm cũng sẽ hỗ trợ chi phí hồi hương hoặc mai táng tại nước ngoài theo yêu cầu của gia đình nạn nhân.

5.4. Hỗ trợ đưa con cái của nạn nhân về nước

Nếu như người được bảo hiểm thiệt mạng ở nước ngoài thì còn cái đi theo sẽ được Bảo Minh phụ trách đưa về nước bàn giao cho thân nhân.

5.5. Hỗ trợ dịch vụ cấp cứu khẩn cấp

Bảo Minh có liên kết với dịch vụ cấp cứu trên khắp thế giới, vì thế nếu bạn không thể liên hệ với cơ sở y tế gần nhất thì có thể nhờ tới sự trợ giúp của chúng tôi. Đảm bảo cứu hộ sẽ hỗ trợ kịp thời giúp bạn vượt qua nguy hiểm.

5.6. Hỗ trợ chi phí thất lạc hành lý

Trong khoảng thời gian bị thất lạc hành lý bạn sẽ nhận được một khoản chi phí vừa phải để trang bị vật dụng cần thiết cho mình. Mặc dù không nhiều nhưng khoản chi phí này cũng có thể giúp bạn trong vài ngày chờ tìm hành lý.

5.7. Hỗ trợ thủ tục làm lại giấy tờ khi đang ở nước ngoài

Mất giấy tờ khi đang ở nước ngoài sẽ khiến bạn gặp nhiều phiền toái. Thế nhưng khi đã tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế, Bảo Minh sẽ hỗ trợ tối đa để bạn có thể xin cấp lại giấy tờ tạm thời một cách nhanh nhất để quay về nước.

5.8. Hỗ trợ chi phí cho người thân sang chăm sóc người được bảo hiểm:

Nếu như bạn bắt buộc phải nằm viện để điều trị tại viện nước ngoài trên 5 ngày. Bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi phí máy bay khứ hồi cùng ăn uống cho thân nhân sang thăm. Với điều kiện phải có chứng nhận của bệnh viện là không thể tiến hành vận chuyển cấp cứu. Đặc biệt là phải chứng minh được không có người thân nào trong gia đình có mặt để chăm sóc.

Trên đây mới chỉ là một số quyền lợi mà người được bảo hiểm sẽ được hưởng. Về chi tiết cụ thể các bạn có thể tham khảo ý kiến tư vấn từ nhân viên bảo hiểm của Bảo Minh.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Xin vui lòng để lại thông tin, iBaoMinh sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
  • Phòng Kinh doanh Bảo hiểm Bảo Minh
  • VP Sài Gòn: Tầng 2, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
  • Tư vấn Sài Gòn: 098.698.5050
  • VP Hà Nội: 71 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tư vấn Hà Nội: 0966.44.55.44
  • Email: ntbinh@baominh.com.vn
  • Website: https://ibaominh.comBài viết liên quan